All For One – ‘My Hero Academia’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-1
All For One là một trong những nhân vật anime phản diện đáng sợ nhất trong thế giới My Hero Academia. Một trong những lý do cho điều này là anh ta có khả năng lấy những điều kỳ quặc (siêu năng lực) của người khác và biến chúng thành của riêng mình. Anh ta cũng có thể kết hợp những điều kỳ quặc mà anh ta đã đánh cắp được thành những khả năng mới, cũng như ép buộc người khác. Giống như bản thân người đàn ông này, khả năng này được gọi là All For One.

Ban – ‘The Seven Deadly Sins’
Ban có một khả năng đáng kinh ngạc gọi là Snatch. Snatch cho phép anh ta đánh cắp mọi thứ từ người khác theo đúng nghĩa đen, từ tiền bạc, vũ khí đến khả năng phép thuật và thậm chí cả nội tạng. Khả năng này có một số hạn chế – ví dụ: nếu anh ta sử dụng nó cho người khác có khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác, thì thay vào đó họ sẽ có thể lấy được sức mạnh của anh ta. Ngoài ra, anh ta không thể đánh cắp nhiều sức mạnh hơn khả năng chứa đựng của cơ thể và cố gắng làm như vậy có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Yu Otosaka – ‘Charlotte’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-3
Mặc dù anh ta không phát hiện ra toàn bộ khả năng của mình cho đến khi kết thúc Charlotte, Yu Otosaka có thể sử dụng một kỹ thuật gọi là Plunder, cho phép anh ta trích xuất siêu năng lực của người khác khỏi cơ thể họ và tự mình sử dụng chúng. Điều này có nghĩa là anh ta sở hữu hàng trăm khả năng độc đáo nhưng nó cũng có nhược điểm. Nếu một khả năng đi kèm với bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào, anh ta sẽ hấp thụ những tác dụng phụ đó dẫn đến buồn nôn, mù tạm thời hoặc tệ hơn. Hơn nữa,, việc có được những khả năng này còn phải trả giá bằng ký ức, bộ não của anh ta không thể lưu giữ tất cả thông tin đó cùng một lúc, vì vậy nó sẽ loại bỏ các chi tiết “không liên quan”, bao gồm các sự kiện và mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống.

Chrollo Lucifer – ‘Hunter x Hunter’
Kỹ năng Nen của Chrollo Lucifer, Skill Hunter, là một trong những kỹ năng phức tạp. Anh ta có thể đánh cắp khả năng Niệm của người khác, nhưng chỉ khi anh ta đáp ứng được một số yêu cầu. Đầu tiên, anh ta mở một cuốn sách có tên Bí mật của tên cướp và lật sang trang mô tả khả năng mà anh ta muốn đánh cắp. Anh ta phải giữ cuốn sách mở trang đó trong khi chiến đấu, điều này hạn chế phạm vi chuyển động của anh ta. Tiếp theo, anh ta phải xem đối thủ sử dụng khả năng của mình, hỏi họ về khả năng đó và nhận được câu trả lời bằng lời nói, đồng thời yêu cầu đối thủ đặt lòng bàn tay vào dấu tay trên bìa Bandit’s Secret. Tất cả những điều đó phải được thực hiện trong vòng một giờ nếu không sẽ không hiệu quả. Với một khả năng nghiêm ngặt như vậy, thật đáng kinh ngạc khi Chrollo có thể kích hoạt nó – nhưng vì anh ấy là một chiến binh tài năng nên anh ấy đã khiến nó hoạt động được.

Mirei Kudou – ‘When Supernatural Battles Became Commonplace’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-5
Trong thế giới When Supernatural Battles Became Commonplace, hầu hết các nhân vật anime đều có một số khả năng đặc biệt. Mirei Kudo cho phép cô đánh cắp khả năng của người khác, điều này ngăn họ sử dụng những sức mạnh đó trừ khi Mirei chọn trả lại họ. Điều đáng chú ý là cô ấy phải thực sự quan sát người khác kích hoạt khả năng của họ, vì vậy nếu người kia biết cô ấy có thể làm gì, cô ấy sẽ gặp rắc rối trừ khi cô ấy có thể buộc họ vào tình huống mà họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải đánh trả.

Yhwach – ‘Bleach’
Yhwach sở hữu thứ có lẽ là một trong những phiên bản đánh cắp sức mạnh kinh hoàng nhất trong thế giới anime và manga. Anh ta không chỉ lấy khả năng của mục tiêu để sử dụng cho riêng mình mà nỗ lực này còn liên quan đến việc lấy đi mạng sống của họ. Xem xét một trong những khả năng khác của anh chàng này liên quan đến việc trao đổi các mảnh linh hồn, thì bước ngoặt rùng rợn này không có gì đáng ngạc nhiên.

Marshall D. Teach – ‘One Piece’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-7
Nhân vật anime Marshall D. Teach, còn được gọi là Râu Đen, là một trong những tên cướp biển đáng sợ và nguy hiểm nhất trong vũ trụ One Piece. Trái ác quỷ của anh ta, Trái cây bóng tối, có khả năng đánh cắp Trái ác quỷ ra khỏi cơ thể người khác theo đúng nghĩa đen, mang lại cho anh ta sức mạnh của họ một cách hiệu quả. Đây là một trường hợp cực kỳ hiếm khi xảy ra, anh là người duy nhất trong lịch sử bộ truyện sở hữu khả năng của nhiều hơn một Trái ác quỷ.

Itsuka Shido – ‘Date A Live’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-8
Itsuka Shido có thể phong ấn sức mạnh của người khác và hấp thụ chúng vào cơ thể của chính mình thông qua một nụ hôn. Kỳ lạ thay, nó chỉ có tác dụng nếu mục tiêu đã yêu anh ta. Anh ta hiếm khi sử dụng khả năng này cho mục đích chiến đấu – thay vào đó, anh ta tìm thấy những người có sức mạnh nằm ngoài tầm kiểm soát của họ và cố gắng giúp họ lấy lại sự ổn định.

Fiamma Of The Right – ‘A Certain Magical Index’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-9
Fiamma Cánh Hữu là thủ lĩnh của một phe phái có ảnh hưởng và tham nhũng trong Giáo hội Công giáo. Anh ta chặt đứt bàn tay phải của Toma Kamijo, cánh tay có khả năng vô hiệu hóa bất kỳ sức mạnh nào mà người khác có thể sử dụng, và hấp thụ nó vào thịt của chính mình nhằm mục đích thanh lọc bàn tay của anh ta, Quyền Thánh và giải phóng sức mạnh thực sự của nó. Toma cố gắng ngăn anh ta lại và lấy lại bàn tay của anh ta, nhưng nếu không bị cản trở thì anh ta đã có thể lấy khả năng của Toma làm của riêng mình.

Shogo Haizaki – ‘Kuroko’s Basketball’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-10
Shogo Haizaki là một trong những nhân vật anime duy nhất sử dụng kỹ năng đánh cắp kỹ năng trong bối cảnh thể thao, điều này khiến anh trở thành một nhân vật hoàn toàn độc đáo. Anh ta khớp chính xác các chuyển động của đối thủ, điều này khiến họ bối rối và ngăn họ thực hiện bất kỳ động thái nào mà họ đã lên kế hoạch. Điều này không có tác dụng với bất kỳ ai trong Thế hệ Kỳ tích, nhưng có hiệu quả với hầu hết những người khác.

Android 19 – ‘Dragon Ball Z’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-11
Android 19 là một trong những sáng tạo mạnh mẽ nhất của Tiến sĩ Gero. Sức mạnh của anh ta một phần đến từ Life Drain 19, một khả năng cho phép anh ta hút sinh lực từ đối thủ khi đặt tay lên họ. Năng lượng này có thể được sử dụng để thúc đẩy nhiều cuộc tấn công dựa trên vụ nổ năng lượng và nó giúp anh ta chống lại Vegeta trong một thời gian – mặc dù cuối cùng anh ta đã bị đánh bại.

Danzo Shimura – ‘Naruto’

12 nhân vật anime có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ Nhanvatanime-hapthusucmanh-12
Không sở hữu khả năng đặc biệt nào của riêng mình, Danzo Shimura rất muốn có được sức mạnh đáng kinh ngạc mà gia tộc Sasuke sở hữu – cụ thể là Sharingan, một khả năng dựa trên mắt với tiềm năng gần như vô hạn. Để thực hiện được điều này, anh ta đã buộc cậu bé Itachi 13 tuổi phải tiêu diệt toàn bộ gia đình mình, sau đó thu thập các Sharingan của họ để sử dụng cho riêng mình. Anh ta gắn nhiều cái vào cơ thể mình, điều này cho phép anh ta khai thác sức mạnh của chúng ở một mức độ nào đó, nhưng chúng cũng làm cạn kiệt charka và làm khô cánh tay của anh ta.