Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile chiến thuật có lối chơi hấp dẫn mới lạ thì Glory Squads Epic PvP Battles sẽ là cái tên thích hợp dành cho bạn. Game có lối chơi chiến thuật kết hợp tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh để tạo ra một trò chơi cực kỳ thú vị.

Glory Squads Epic PvP Battles – Làm chủ chiến trường với những chiến thuật độc đáo Glory-Squads-Epic-PvP-Battles-1
Tại đây, người chơi sẽ được đồng hành cùng các nhân vật thần thoại và truyền thuyết, tham gia vào những trận chiến chỉ huy khốc liệt để giành chiến thắng trước kẻ địch. Mỗi trận thắng sẽ mang lại cho người chơi vinh quanh, và những phần thưởng hấp dẫn để chuẩn bị cho những cuộc chiến sắp tới.

Glory Squads Epic PvP Battles – Làm chủ chiến trường với những chiến thuật độc đáo Glory-Squads-Epic-PvP-Battles-2Gặp gỡ các nhân vật ngộ nghĩnh trong game
Về cơ bản thì game Glory Squads Epic PvP Battles là một tựa game chiến thuật thời gian thực, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu trí căng thẳng kéo dài trong… 3 phút. Trước khi bắt đầu cuộc chiến, người chơi sẽ có 3 vòng chuẩn bị, ở mỗi lượt người chơi có thể triệu hồi các binh lính và kích hoạt những lá bài phép thuật để quấy rối kẻ địch. Sau 3 vòng chuẩn bị, các binh lính sẽ lao vào hỗn chiến để tiêu diệt lẫn nhau, bên còn binh lính sống sót trên chiến trường sẽ là bên giành chiến thắng
Tựa game Glory Squads Epic PvP Battles không chỉ khiến các game thủ thích thú bởi lối chơi độc đáo, mà còn ở đồ họa 2D đặc sắc trong game. Tại đây, người chơi sẽ được gặp gỡ hàng loạt nhân vật thần thoại và truyền thuyết với phong cách tạo hình chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Đồng thời, game còn có hơn 50 loại binh lính khác nhau để người chơi có thể thử nghiệm và kết hợp nên đủ loại chiến thuật.

Glory Squads Epic PvP Battles – Làm chủ chiến trường với những chiến thuật độc đáo Glory-Squads-Epic-PvP-Battles-4Lối chơi chiến thuật đơn giản nhưng cực kỳ “gây nghiện”
Bên cạnh đó, game còn có cơ chế lên cấp mỗi khi người chơi tham gia các trận chiến và giành chiến thắng. Mỗi khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như vàng, điểm vinh dự, binh lính và tướng lĩnh mới..v.v,.. cũng như mở khóa các tính năng mới trong game.

Glory Squads Epic PvP Battles – Làm chủ chiến trường với những chiến thuật độc đáo Glory-Squads-Epic-PvP-Battles-3
Có thể nói, Glory Squads Epic PvP Battles là một tựa game chiến thuật hấp dẫn trên mobile hiện nay. Game có lối chơi thú vị cùng đồ họa chibi dễ thương, hứa hẹn sẽ là một tựa game tiềm năng có đông đảo người chơi trong thời gian tới. Hiện game chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm tại khu vực Indonesia và sẽ sớm ra mắt chính thức trên toàn cầu trong thời gian tới.