Tựa game indie giải đố Superliminal sẽ có mặt trên nền tảng mobile vào tháng tới. Game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất ra mắt trên App Store và Google Play vào ngày 30 tháng 7 và kể từ hôm nay, bạn có thể đăng ký trước trên một trong hai nền tảng.

Superliminal – Game giải đố về việc thoát khỏi giấc mơ sắp có mặt trên mobile SuperliminalMobile-1
Được phát triển bởi Pillow Castle, Superliminal ra mắt trên Steam vào năm 2020 và tiếp tục nhận được những đánh giá Rất tích cực. Giờ đây, nhà phát hành Noodlecake muốn mang trải nghiệm phiêu lưu giải đố hấp dẫn này lên nền tảng mobile. Được biết, phiên bản mobile sẽ có hỗ trợ bộ điều khiển khi ra mắt.

Superliminal – Game giải đố về việc thoát khỏi giấc mơ sắp có mặt trên mobile SuperliminalMobile-2
Superliminal bắt đầu vào một buổi đêm khuya, bạn đang ngồi xem TV thì thoáng thấy một quảng cáo về chương trình trị liệu giấc mơ mới của Tiến sĩ Pierce. Kỳ lạ thay, trong cơn mơ màng bạn vô tình thấy mình trở thành đối tượng thử nghiệm. Bạn bị mắc kẹt trong một giấc mơ lặp đi lặp lại buộc bạn phải vượt qua một loạt các câu đố để trốn thoát.
Trong game Superliminal, người chơi sẽ được hướng dẫn trong suốt hành trình của mình bởi giọng nói của Bác sĩ Glenn Pierce, người dường như đang cố gắng hết sức để giúp bạn về nhà. Tuy nhiên, trợ lý trí tuệ nhân tạo của anh ấy lại có những ý tưởng khác.

Superliminal – Game giải đố về việc thoát khỏi giấc mơ sắp có mặt trên mobile SuperliminalMobile-3
Trong thế giới giấc mơ, mọi thứ hiếm khi giống như vẻ ngoài của nó, và quan điểm là tất cả. Game xoay quanh cơ chế phối cảnh, bạn sẽ khám phá nhiều căn phòng khác nhau và sử dụng trí thông minh của mình để tìm ra từng lối thoát.

Khi chơi từng màn, người chơi sẽ điều khiển kích thước của các vật thể, tăng hoặc giảm kích thước của chúng để tạo nền tảng, loại bỏ chướng ngại vật và tìm đến lối ra. Ở phần sau bạn sẽ được làm quen với các cơ chế mới, chẳng hạn như ảo ảnh trompe-l’œil, mà bạn chỉ có thể giải quyết bằng cách tìm góc nhìn chính xác.
Superliminal – Game giải đố về việc thoát khỏi giấc mơ sắp có mặt trên mobile SuperliminalMobile-4
Bạn có thể tìm hiểu thêm về Superliminal bằng cách truy cập trang web chính thức của nhà phát triển Pillow Castle hoặc theo dõi họ trên Facebook, X (Twitter) hoặc YouTube.

Trang chủ: https://www.pillowcastlegames.com/