Despicable Me: Minion Rush, tựa game chạy vô tận đình đám của Gameloft vừa cập nhật phiên bản mới với nội dung mới lấy cảm hứng từ bộ phim thứ tư trong series hoạt hình ăn khách của Illumination. Phần mới nhất chính thức được cập nhật hôm nay, ngày 3/7/2024 trước hết là tại khu vực Hoa Kỳ.

Despicable Me: Minion Rush thay nội dung hoàn toàn mới đánh dấu sự ra mắt của phần phim thứ 4 Minion-rush-dm4-1
Bản cập nhật mới sẽ có nhân vật phản diện đầy tham vọng Poppy và kế hoạch đánh cắp Honey Badger từ Lycee Pas Bon của cô ta, tất nhiên là nhờ sự giúp đỡ của Minions. Ngoài ra còn có Nhiệm vụ đặc biệt của Thế vận hội Thế giới mới và một bộ trang phục mới có tên Renfield.

Despicable Me: Minion Rush thay nội dung hoàn toàn mới đánh dấu sự ra mắt của phần phim thứ 4 Minion-rush-dm4-2
Despicable Me gốc là phim hoạt hình đầu tiên của Studio Illumination (được hỗ trợ bởi hãng phim hoạt hình Mac Guff có trụ sở tại Paris) và nó đã khởi đầu cho một loạt phim cực kỳ thành công. Thậm chí game Minion Rush cũng vô cùng thành công, được tải xuống hơn một tỷ lần và hoạt động mạnh mẽ trong hơn mười năm.

X
Có thể bạn muốn xem thêm: Castle Duels: PvP Merge Battle – Game chiến thuật hợp nhất có nhiều điều bất ngờ

Mặc dù một số người có thể thấy Gru của Steve Carrell và những tay sai nhỏ màu vàng của anh ta hơi khó chịu, nhưng càng chơi lại càng thấy chúng đặc biệt thu hút. Đặc biệt với phần phim thứ 4 vừa ra mắt, chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn nữa đến bộ phim này.

Despicable Me: Minion Rush thay nội dung hoàn toàn mới đánh dấu sự ra mắt của phần phim thứ 4 Minion-rush-dm4-3Despicable Me: Minion Rush thay nội dung hoàn toàn mới đánh dấu sự ra mắt của phần phim thứ 4 FFu9koOq-minion-rush-dm4-4
Đã đến lúc chạy đua với những Minions cực kỳ vui nhộn trong Despicable Me: Minion Rush qua rất nhiều địa điểm thú vị, né tránh những cái bẫy hiểm hóc, chiến đấu với những kẻ hung ác hèn hạ và thu thập vô số những quả Chuối xinh đẹp.

Tải game cho Android – IOS