Nếu bạn chưa biết thì Cat Lab là một studio game chuyên về những tựa game đậm chất giải trí trên mobile. Những tựa game nổi bật của studio này có thể kể đến như Warriors’ Market Mayhem, Hybrid Warrior : Overlord, Cooking Quest : Food Wagon Adv…v.v,.. Mới đây, Cat Lab đã cho ra mắt tựa game mới thuộc thể loại Idle RPG sau một quãng thời gian phát triển với tên gọi King Smith: Forgemaster Quest.

King Smith: Forgemaster Quest – Game Idle cực hot của Studio Cat Lab King-Smith-Forgemaster-Quest-1
Được biết, đây là phần game nối tiếp của Warriors’ Market Mayhem. Vẫn giữ nguyên bối cảnh quen thuộc, người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chú chuột Vua Thợ Rèn để rèn ra những món trang bị huyền thoại. Đồng thời, chiến đấu với các nhà thám hiểm để đánh bại tên Quỷ Vương độc ác và tay sai của hắn.

King Smith: Forgemaster Quest – Game Idle cực hot của Studio Cat Lab King-Smith-Forgemaster-Quest-2
Bên cạnh việc giữ nguyên bối cảnh, King Smith: Forgemaster Quest cũng giữ nguyên đồ họa pixel cùng các nhân vật quen thuộc trong game. Người chơi sẽ được gặp gỡ các chú chuột thợ rèn ngộ nghĩnh, cũng như đối đầu với vô số quái vật xấu xí. Ngoài ra, các món trang bị trong game đã được cải tiến và thay đổi ít nhiều. Tạo cho người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ khi trải nghiệm game.

X
King Smith: Forgemaster Quest – Game Idle cực hot của Studio Cat Lab King-Smith-Forgemaster-Quest-3
Có thể bạn muốn xem thêm : Clash Cats Survivor IO – Cuộc phiêu lưu kì thú tới vương quốc mèo

Lối chơi của game Idle RPG King Smith: Forgemaster Quest sẽ được chia làm hai phần tách biệt là chiến đấu và chế tạo. Ở trong phần chiến đấu, người chơi sẽ phải chỉ huy các chiến binh của mình đi phiêu lưu khắp nơi trên thế giới và thu thập các tài liệu, cũng như các bản thiết kế độc đáo. Sau đó, người chơi sẽ về phần chế tạo và đưa chúng cho Vua Thợ Rèn để tạo nên những món trang bị huyền thoại như Thanh Kiếm Rồng, Cung Thiên Thần, Giáp Hắc Ám..v.v.

King Smith: Forgemaster Quest – Game Idle cực hot của Studio Cat Lab King-Smith-Forgemaster-Quest-4
Bên cạnh hai phần lối chơi tách biệt, game còn có kha khá hoạt động mới lạ như Leo Tháp xuống lồng đất, Săn Boss giới hạn để nhận những vật phẩm quý hiếm và chế tạo ra các món trang bị cấp bậc truyền thuyết trong game.

King Smith: Forgemaster Quest – Game Idle cực hot của Studio Cat Lab King-Smith-Forgemaster-Quest-5
Có thể nói, tựa game King Smith: Forgemaster Quest là một phiên bản nâng cấp toàn diện của Warriors’ Market Mayhem. Không những đồ họa hấp dẫn mà lối chơi của game cũng được cải tiến ít nhiều khiến các game thủ thích thú khi khám phá trải nghiệm.