The Godfeather: A Mafia Pigeon Saga đang có mặt trên iOS, hiện đã mở đăng ký trước. Trong tựa game hành động giải đố roguelike này, người chơi sẽ bay, ẩn nấp và quan trọng nhất là ị, con đường dẫn đến thành công của bạn.

Godfeather – Game hỗn chiến chống lại các đối thủ cả người và chim TheGodfeather-1
Trong một thế giới rất giống thế giới của chúng ta, bạn được Pigeon Mafia giao nhiệm vụ lấy lại Vùng lân cận cũ từ cả loài chim và loài giống người. Giữ vai trò là những sát thủ chim bồ câu, người chơi phải thả phân từ trên cao xuống. Cho dù đó là làm hỏng áo sơ mi hay ô tô mới lau chùi sạch sẽ, bạn sẽ khiến kẻ thù phải hối hận khi ở trong khu vực mà bạn kiểm soát.

Godfeather – Game hỗn chiến chống lại các đối thủ cả người và chim TheGodfeather-2
Sau màn giới thiệu thành công tại PAX năm nay, The Godfeather sẽ có mặt trên Nintendo Switch và iOS vào ngày 15 tháng 8. Tựa game này được đánh giá là thân thiện với người chơi, người trẻ cảm thấy thích thú, còn những người lớn tuổi hơn thì gợi nhớ về các game flash có chủ đề tương tự.

X
Có thể bạn muốn xem thêm: Evil Tower: Roguelike Defense – Game thủ thành roguelike độc đáo

Game được thiết kế góc nhìn từ trên xuống với những đường nét đồ họa chi tiết, vui nhộn. Góc nhìn từ trên cao xuống có thể sẽ khiến một số người chơi gặp khó khăn làm quen trong thời gian đầu nhưng sau khi tiếp cận, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới hài hước, độc lạ mà game The Godfeather: A Mafia Pigeon Saga tạo nên.

Godfeather – Game hỗn chiến chống lại các đối thủ cả người và chim TheGodfeather-3Godfeather – Game hỗn chiến chống lại các đối thủ cả người và chim TheGodfeather-4
Godfeather tự hào có đồ họa low-poly đơn giản nhưng dễ chịu và cơ chế roguelike cho phép người chơi tận hưởng bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Godfeather thách thức bạn sống sót trong các khu dân cư, mỗi nơi đều chứa đầy những mục tiêu, mối nguy hiểm riêng biệt, độ khó ngày càng tăng và những tên Boss chết chóc. Tuy nhiên khi bạn đạt được thắng lợi, bạn ngày càng phát triển và tiến đến gần hơn với việc khám phá bí mật đen tối ở trung tâm chim bồ cầu mafia.

Tải game cho IOS