Tựa game MMORPG Nghịch Duyên Thiên Ý mang đến một thế giới Tiên Hiệp huyền ảo trong mơ nơi mà giá cả không phải lo nghĩ nhờ ưu đãi giảm giá 90% trọn đời dành cho người chơi. 

Người chơi sẽ hóa thân thành các Tiên Khách và đắm chìm trong một cốt truyện tiên hiệp được tô vẽ sắc nét bởi truyền thuyết Thanh Xà – Bạch Xà, hứa hẹn sẽ thỏa lòng mong đợi những game thủ đem lòng hâm mộ văn hóa dân gian Trung Quốc từ lâu.

Nghịch Duyên Thiên Ý: MMO Tiên Hiệp đầu tiên giảm giá 90% trọn đời cho người chơi NghichDuyenThienY-PR1-1Tham gia là thành Thiên Khách, trọn đời hưởng phúc lợi
Nghịch Duyên Thiên Ý sở hữu phần nhìn chỉn chu cùng với lối chơi cuốn hút và các hoạt động ingame đa dạng. Các phó bản cùng nhiều thử thách khác nhau đang đón chờ các Thiên Khách tham gia và chinh phục, ngoài ra người chơi có thể giao chiến với cao thủ tứ phương tại đấu trường và tham gia săn Boss để truy tìm bảo vật quý.

X
Với slogan độc nhất “Tặng 90% Mãi Mãi, Trọn Đời Làm Đại Gia”, Nghịch Duyên Thiên Ý tự tin có thể trao những trang bị cực phẩm đến tận tay người chơi chỉ với cái giá rất phải chăng.

Nhờ vào ưu đãi 90% trọn đời, Nghịch Duyên Thiên Ý tái hiện lại một kí ức nạp game giá rẻ, đồng thời giúp người chơi giải bài toán “Cầm 5K trong tay thì mua được gì trong game”.

Không chỉ là những vật phẩm cơ bản tầm thường, các Thiên Khách sẽ có đầy đủ trải nghiệm của một phú nhị đại, thỏa sức sở hữu thời trang, thú cưỡi và nhiều tài nguyên khác. Con đường thăng tiến thành Top 1 server nằm trong tầm tay.

Nghịch Duyên Thiên Ý: MMO Tiên Hiệp đầu tiên giảm giá 90% trọn đời cho người chơi NghichDuyenThienY-PR1-2Đến với Nghịch Duyên Thiên Ý, vị trí đại gia sẽ không còn xa nữa
NPH MGOL cùng Nghịch Duyên Thiên Ý càng thể hiện rõ độ chịu chơi khi công bố gương mặt đại diện đồng hành cùng các Thiên Khách chính là ca sĩ Nguyễn Đình Vũ.

X
Là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt, Nguyễn Đình Vũ được biết đến khả năng ca hát và sáng tác, thậm chí là những buổi livestream chơi game đậm tính giải trí trên kênh Tiktok của chính ca sĩ này.

Với vai trò là người đại diện của Nghịch Duyên Thiên Ý, Nguyễn Đình Vũ mang cho mình biệt danh Thánh Phúc Lợi 90%. Hơn cả một lời hứa, đó là sự bảo chứng cho cam kết ưu đãi 90% trọn đời đến từ Nghịch Duyên Thiên Ý và NPH MGOL.

Nghịch Duyên Thiên Ý: MMO Tiên Hiệp đầu tiên giảm giá 90% trọn đời cho người chơi NghichDuyenThienY-PR1-3Nguyễn Đình Vũ – Thánh Phúc Lợi 90%, cam kết làm đại gia chỉ với 5K
Chỉ với vài điểm hé lộ, Nghịch Duyên Thiên Ý cho ta thấy được độ chịu chơi của một tựa game MMO Tiên Hiệp, hứa hẹn là làn gió mới cũng như trở thành một tựa game bom tấn thuộc NPH MGOL. Mua 1 được 10, deal hời trọn đời cho mọi người chơi.

Nghịch Duyên Thiên Ý vẫn trong giai đoạn hẹn trước trên trang chủ với vô vàn quà khủng cho người chơi đăng ký sớm bao gồm: Thú cưỡi Băng Báo Hàn Thiên, Vòng sáng Bách Hạc Linh Quang cùng quà hiện vật giá trị như Apple Watch, iPhone 15, Tháp Vàng đúc từ vàng nguyên chất,…

X
Nghịch Duyên Thiên Ý: MMO Tiên Hiệp đầu tiên giảm giá 90% trọn đời cho người chơi NghichDuyenThienY-PR1-4Landing page sẵn sàng, hẹn trước hôm nay – nhận ngay quà giá trị
Hẹn trước game ngay hôm nay để có cơ hội nhận quà từ Nghịch Duyên Thiên Ý sớm nhất có thể. Đồng thời theo dõi Nghịch Duyên Thiên Ý để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị cùng những phần quà giá trị.

Hẹn trước tại web: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=10