Kể từ sau khi đường ai nấy đi, chuyện đời tư của cặp đôi Xemesis và Xoài Non vẫn được người hâm mộ quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi buổi phát sóng của người trong cuộc đều thu hút lượng theo dõi lớn.

Trong buổi cách đây ít giờ, Xoài Non không ngại chia sẻ về sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình sau những sóng gió tình cảm. Cô đang tập trung vào sự nghiệp và phát triển bản thân sau khi đã chấm dứt mối quan hệ cũ: "Thời điểm đầu, sau 6 năm đồng hành với bạn cũ, mình cũng có khóc, có buồn. Nhưng mình nhận ra vẫn cần phải bước tiếp. Mình may mắn có những mối quan hệ xung quanh tuyệt vời, lo lắng cho mình, giúp mình ổn hơn nhiều" - hot girl 2002 tâm sự.

Livestream tâm sự, Xoài Non "sượng trân" trước câu hỏi nhắc về chồng cũ Edit-img9041-1720240841363966419663
Trước những thắc mắc của dân tình về việc tại sao không xoá hình cũ, Xoài Non khẳng định đó là quãng thanh xuân tươi đẹp, cô nàng thấy việc xoá hình là không cần thiết: "Chừng nào bản thân thấy phù hợp hay muốn xoá sẽ làm sau". Chưa hết khi được hỏi về chuyện tình cảm trong tương lai, Xoài Non cũng thật thà cho rằng, bản thân không biết trước được thời gian nào mình sẽ sẵn sàng hay tương lai như nào nhưng nếu gặp được người đối xử tốt với cô, cô sẽ đón nhận.

Dù tâm trạng trước đó khá thoải mái, nhẹ lòng, vui vẻ, song cô nàng trở nên căng thẳng, sượng trân khi có một người xem bất ngờ đặt câu hỏi liên quan đến mối tình đã qua: "Chứ không phải chị chờ anh Xeme quay lại hả".

Livestream tâm sự, Xoài Non "sượng trân" trước câu hỏi nhắc về chồng cũ Edit-img9034-17202409420411216614768
Sự im lặng đột ngột của Xoài Non sau câu hỏi đó đã khiến không khí trở nên sượng đơ. Dù hot girl đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục chương trình, cô thủ thỉ: "Chuyện ai chia tay trước hay lí do chia tay mình không muốn nhắc lại" nhưng rõ ràng cô không mong muốn hoặc không chuẩn bị sẵn sàng để nói về chủ đề này.