game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” EmptyĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi”

more_horiz

Màn tỏa sáng của Kayn

Tại bản 14.12, Kayn và hệ Tử Thần đã nhận được một đợt buff rất đáng chú ý từ Riot. Theo đó, SMCK cơ bản của Kayn được tăng 5 điểm và thời gian gây sát thương chảy máu của hệ Tử Thần được giảm đi 1 giây (tổng sát thương giữ nguyên). Điều này đã giúp cho khả năng dồn sát thương của Kayn và hệ Tử Thần tốt hơn trước rất nhiều.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 1-17204930244111581302453
Kayn đã trở nên cực kỳ mạnh sau đợt tăng sức mạnh đáng chú ý từ Riot

Hơn nữa, meta ĐTCL trong thời gian vừa qua đã trở lại với sự thống trị của các chủ lực tuyến sau (cả phép thuật lẫn vật lý). Khi đó Tử Thần trở thành một đội hình khắc chế vô cùng hiệu quả khi Yone, Kha’Zix hay phần nào là Kayn đều sở hữu khả năng tấn công tuyến sau. Kết hợp với đợt buff trước đó từ Riot, Kayn - Tử Thần đã vươn lên nhóm đội hình hàng đầu ĐTCL hiện tại.

Theo thống kê từ chuyên trang Tactics.tools, đội hình Kayn - Tử Thần hiện đang sở hữu 58.6% tỷ lệ lọt top 4. Thậm chí tỷ lệ giành top 1 của đội hình này cũng ở ngưỡng rất cao là 12.9% ở phiên bản hiện tại. Những thông số này cho thấy Kayn - Tử Thần là phương án leo hạng cực kỳ hiệu quả ở giai đoạn cuối mùa.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 2-1720493094943840121199
Đội hình Kayn - Tử Thần đang sở hữu tới 58.6% tỷ lệ lọt vào top 4

Xây dựng đội hình Kayn - Tử Thần

Ở thời điểm đầu trận, game thủ nên hướng tới mục tiêu giữ máu và xây dựng chuỗi thắng dài nhất có thể. Lý do là bởi đội hình Tử Thần cần khá nhiều vàng để nâng cấp đội hình nên việc tích trữ tài nguyên từ sớm là rất quan trọng. Vì vậy, những đơn vị mạnh ở đầu trận như Darius, Yasuo hay Neeko sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Darius sẽ đóng vai trò chủ lực sát thương và cầm hộ trang bị cho Kayn hay Yone ở giai đoạn sau.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 3-1720493213553824183472
Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới khi Darius là tướng rất mạnh ở đầu trận

Tới thời điểm cấp độ 7, game thủ nên dừng việc mua kinh nghiệm trong 2-3 vòng đấu để reroll nhằm tìm cách nâng cấp những đơn vị 2-3 tiền. Nếu mua được nhiều Yone khi reroll, game thủ hoàn toàn có thể chuyển sang việc sử dụng đơn vị này làm chủ lực chính. Về cơ bản thì trang bị của Yone và Kayn không có nhiều sự khác biệt nên game thủ hoàn toàn có thể “xoay bài” nếu trận đấu tạo điều kiện.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 4-1720493393962503932070
Game thủ hoàn toàn có thể dừng lại ở cấp độ 7 để tìm cách nâng cấp Yone 3 sao nếu mua được nhiều đơn vị này

Trong trường hợp chỉ đủ Yone nâng lên 2 sao, game thủ nên tính tới phương án lên cấp 8 và tìm kiếm Kayn. Ngoài ra, các đơn vị Đấu Sĩ cũng nên được đầu tư để đảm bảo sức chống chịu cho cả đội hình. Galio là đơn vị cực kỳ giá trị ở đội hình này khi có thể cung cấp rất nhiều khiên cho các đơn vị Tử Thần. Nếu đủ điều kiện lên cấp 9, Ngộ Không sẽ là sự bổ sung cần thiết khi đem lại một chút SMCK, tốc độ đánh từ tộc Thiên Cung.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 5-17204935141681709083523
Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 9 với sự bổ sung của Ngộ Không

Trang bị và Lõi Công Nghệ


Với lượng sát thương lớn sẵn có, Huyết Kiếm là trang bị “trấn phái” đối với cả Kayn lẫn Yone để đảm bảo khả năng sinh tồn. Ngoài ra, Áo Choàng Bóng Đêm hoặc Móng Vuốt Sterakk cũng rất mạnh trong việc gia tăng độ lì lợm cho các đơn vị Tử Thần. Nếu gặp phải đối thủ có hàng chống chịu quá mạnh thì game thủ nên ghép Cung Xanh cho Yone hoặc Kayn để hạ gục đối thủ hiệu quả hơn.

ĐTCL mùa 11: Lên hạng đột phá ở cuối mùa với đội hình Kayn - Tử Thần sát thương cực “lỗi” 6-17204937417181028165694
Kayn và Yone có sự lựa chọn khá giống nhau

Về lựa chọn Lõi Công Nghệ, các nâng cấp đem lại Ấn Tử Thần sẽ được ưu tiên hàng đầu. Sylas được xem là tướng cực hợp với việc cầm Ấn Tử Thần khi sát thương cơ bản của đơn vị này cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, lõi Tử Thần Đoạt Hồn cũng là một nâng cấp người chơi nên lấy ngay khi có thể khi sử dụng đội hình này. Những nâng cấp khác như Duy Tâm Luận, Nhỏ Mà Có Võ đều là các Lõi Công Nghệ cực mạnh mà người chơi nên sở hữu.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này