Danh sách này giúp cho bạn biết đâu là đội quân hoặc nhân vật tốt nhất và mạnh nhất trong game Squad Busters hiện tại và bạn nên chọn ai tùy theo từng tình huống.

Các nhân vật mạnh nhất hiện nay

Tank, Hog Rider, Barbarian King và Trader là những nhân vật tốt nhất trong Squad Busters hiện tại vì công dụng của chúng. Bản cập nhật tháng 6 cho Squad Busters không ảnh hưởng tới meta game. Tank vẫn có thể tàn phá đối thủ của bạn trong mọi tình huống. Sát thương cao mà nhân vật này gây ra là rất khốc liệt và nói chung bạn nên tránh giao tranh với người chơi sở hữu đội xe tăng.

X
Đâu là đội quân mạnh nhất hiện nay trong game Squad Busters SquadBuster-huongdantroops-1
Mặt khác, Trader mang lại cho bạn lợi thế rất lớn khi có thêm Đá quý. Vì hiện tại, thu thập đá quý là điều kiện thắng duy nhất trong game Squad Busters nên việc có Trader trong đội của bạn rất có thể sẽ giúp bạn leo lên top 3 nếu bạn farm tốt.

Hog Rider mang đến cho bạn khả năng tăng tốc độ rất cần thiết. Tốc độ nhanh hơn có nghĩa là kinh tế và xây dựng đội hình tốt hơn. Và chưa kể, nó sẽ giúp bạn tránh khỏi bị bắt lẻ nhiều lần. Bạn sẽ cảm ơn Hog ​​Rider vì đã cứu đội của bạn trong nhiều trường hợp. Bùa lợi của Barbarian King giúp cho toàn bộ quân cận chiến trong đội gia tăng sức mạnh đáng kể. Đó là chưa kể đến HP của bản thân Barbarian King cũng có ích không kém.

Đâu là đội quân mạnh nhất hiện nay trong game Squad Busters SquadBuster-huongdantroops-2
Nếu bạn muốn một đội hình tấn công thì Colt, Jessie, Archer Queen và Witch là những lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, cả Archer Queen và Witch đều là những nhân vật sử thi nên rất khó có được. Còn nếu bạn muốn một đội hình thiên về phòng thủ thì cũng sẽ có rất nhiều nhân vật sáng giá. Trong đó Heavy và Barbarian King là những lựa chọn mạnh nhất.

Hiện tại, All-Rounders, Speedster và Healers có số lượng nhân vật hạn chế nên vị trí của họ trong danh sách này không nhiều, ngoài ra sức mạnh của họ cũng chỉ ở mức trung bình nên không đáng để liệt kê.

X
Đâu là đội quân mạnh nhất hiện nay trong game Squad Busters SquadBuster-huongdantroops-4
Đâu là đội quân tốt nhất trong game Squad Busters

Sẽ có các nhân vật mạnh nhất nhưng chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất trong đội. Bởi vì đội quân tốt nhất cho mỗi trận chiến có thể khác nhau rất nhiều. Mỗi mod chiến đấu đều ảnh hưởng đến lối chơi dẫn đến sự thay đổi thứ tự ưu tiên. Vì có hơn 20 mod chiến đấu khác nhau nên thật khó để đề cập đến từng mod một. Nên ở đây chỉ đề xuất một số ví dụ, Hog Rider có thể không phải là quân tốt nhất cho mod Golden Boots hoặc Turbo Overload. Tương tự, bạn nên tránh chọn bất kỳ supplier nào cho những mod kiểu như Angry Vines.

Đâu là đội quân mạnh nhất hiện nay trong game Squad Busters SquadBuster-huongdantroops-3
Còn về Mega Units, những đơn vị này luôn tốt hơn quân thông thường. Họ không xuất hiện trong mọi trận đấu nhưng khi xuất hiện, họ là những người xuất sắc nhất. Tuy nhiên, nếu cần chọn những đơn vị mạnh nhất, bạn nên chọn Magical Shelly là tốt nhất, tiếp theo là Kitsune Witch.

Tải game cho Android – IOS