Nếu bạn chưa biết thì Me & Meo: Bé Mèo Của Tôi là tựa game thời trang kết hợp mô phỏng quản lý với đồ họa cực đáng yêu. Tuy đã ra mắt hơn nửa tháng nhưng vẫn có không ít game thủ gặp trắc trở trong việc phát triển các bé mèo cũng như tăng cao sức ảnh hưởng của bản thân. Hôm nay hãy cùng 2Game tìm hiểu các bí kíp tăng sức ảnh hưởng của các game thủ đứng đầu các máy chủ nhé.

Tiêu Vàng Hợp Lý

Vàng là một tài nguyên cực kỳ quan trọng trong game Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi. Có thể nói bạn không có vàng thì gần như không thể trải nghiệm các tính năng trong game. Do đó, dùng vàng thế nào cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Thường thì mỗi ngày bạn sẽ nhận một lượng vàng khổng lồ từ việc thu thập lợi ích kiến trúc trong thị trấn. Bên cạnh đó, mỗi ngày người chơi còn nhận được các Sao Tài Khí cũng như các lượt Quảng Bá Thị Trấn để nhận được một lượng vàng đáng kể.

X
Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-2
Một điểm sai lầm mà các người chơi hay mắc phải là dùng hết số vàng hiện có để vượt ải trong game. Điều này không hề sai nhưng nó sẽ không tối ưu hiệu quả bằng việc dùng số vàng đấy nâng cấp các kiến trúc trong thị trấn. Cấp kiến trúc càng cao thì lợi nhuận càng nhiều, đồng thời các chú mèo cũng đóng vai trò quan trọng để tăng thu nhập trong thị trấn.

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-1Nên nâng tối đa các kiến trúc trong thị trấn
Thời gian đầu bạn có thể vượt ải chậm hơn các người chơi khác, tuy nhiên càng về sau khi số lượng vàng mỗi phút của bạn sẽ càng nhiều, giúp tốc độ vượt ải của bạn càng lúc càng nhanh. Từ đó vượt qua những đối thủ đã từng “cười chê” bạn trong quá khứ.

Cổ Tích Viễn Tưởng và Phòng Sách Vẽ

Đây có thể nói là tính năng tăng sức ảnh hưởng cực nhiều trong game Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi. Bạn gần như bắt buộc phải đi mỗi ngày và không được bỏ phí 1 lần để tối ưu hóa sức ảnh hưởng của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm cảm giác “gacha” khi ghép những hình dán giống nhau để tạo nên một hình dán xịn hơn với chỉ số hoàn toàn ngẫu nhiên. Nếu bạn đủ may mắn, bạn hoàn toàn có thể đạt cả ngàn vạn sức ảnh hưởng trong đây.

X
Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-3Tính năng cổ tích trong game tăng rất nhiều sức ảnh hưởng cho người chơi
Mèo Khám Phá và Trạm Mèo

Một tính năng khác cũng tăng kha khá sức ảnh hưởng trong game Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi. Tuy sức ảnh hưởng mỗi chiếc xe tăng không nhiều, nhưng với số lượng cả chục chiếc thì tính năng này cũng sẽ giúp người chơi đạt được cả trăm vạn sức ảnh hưởng. Chưa kể người chơi còn có thể ghép những chiếc xe trùng để tạo nên những chiếc xe xịn hơn, và tăng nhiều sức ảnh hưởng hơn trong game.

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-4
Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Tựa game đa vũ trụ anime 3D đầu tiên tại Việt Nam khai mở Alpha Test

Nuôi Mèo Một Hệ

X
Trong giai đoạn đầu game mobile Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi, do hạn chế lượt quay nên người chơi sẽ có khá ít mèo và gần như có mèo nào thì dùng mèo đấy. Sau khi vượt qua giai đoạn đầu game người chơi sẽ phải cân nhắc xem mình nên ưu tiên nuôi các chú mèo hệ nào.

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-5Nuôi mèo 1 hệ là bí kíp tăng cao sức ảnh hưởng trong game Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi
Nguyên nhân chính là bất cứ chú mèo nào cũng có kỹ năng ” Khi ra trận, sức ảnh hưởng của mèo Ham Ăn/Ham Chơi/Tinh Tế/ Ăn Diện trong đội sẽ tăng thêm +9999… )” Do đó, nếu bạn ra trận cùng 1 hệ mèo thì sức ảnh hưởng của các chú mèo sẽ bổ trợ lẫn nhau, từ đó đề cao sức ảnh hưởng của bản thân một cách vượt trội.

Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi – Bí kíp tăng sức ảnh hưởng cực dễ Me-and-Meo-Be-Meo-Cua-Toi-6
Thường thì bạn nên chọn hệ có nhiều mèo để nuôi chứ đừng chọn hệ có nhiều SSR mà ít mèo. Tuy nhiên nếu bạn may mắn triệu hồi ra được mèo UR khác hệ thì có thể cân nhắc nuôi cùng lúc sang cả hai hệ mèo trong đội hình. Điều đó vừa tối ưu được sức ảnh hưởng, vừa không lãng phí chú mèo UR đáng yêu vừa chiêu mộ được.

Tổng Kết :

Có thể thấy các tính năng trong game thời trang Me and Meo: Bé Mèo Của Tôi khá đa dạng, và rất hữu ích trong việc phát triển sức ảnh hưởng của bản thân. Tuy nhiên nếu bạn không để ý mà chỉ xem xét sơ thì có thể thọt hơn các người chơi khác rất nhiều. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn phát triển các chú mèo trong game cũng như tăng cao sức ảnh hưởng để đua top cùng các người chơi khác trong game.

Tải game : https://2game.vn/game/me-and-meo-be-meo-cua-toi