Nghịch Duyên Thiên Ý sẽ ra mắt game và sự kiện “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng” cùng một lúc để tiếp tục tạo sân chơi cho các Thiên Khách khi sự kiện hẹn trước nhận Tháp Vàng đang dần đến hồi kết.

Các game thủ vẫn có thể tiến hành hẹn trước Nghịch Duyên Thiên Ý, sẵn sàng làm Thiên Khách và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như: Tháp Vàng, Iphone 15, Apple Watch, Thẻ Điện Thoại, Phiếu mua sắm Gotit và các vật phẩm ingame độc nhất khác.

Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi X10 phúc lợi công bố ngày ra mắt game cùng sự kiện độc quyền NghichDuyenThienY-uudai-1Tham gia ngay hẹn trước, rước quà liền tay
Bắt đầu vào 10h ngày 11/07/2024 và kết thúc lúc 23h ngày 24/07/2024, đây là sự kiện dành riêng cho những người chơi đã sẵn sàng trở thành Thiên Khách bằng cách tải game và liên kết nhân vật.

X
Với việc kéo dài 2 tuần cùng nhiều quà tặng cực giá trị như: Vàng Thỏi, Tai nghe Bose, Bàn phím Razer, Thẻ Điện Thoại, Thẻ mua sắm Gotit và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. “Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng” hứa hẹn sẽ mang đến cho các Thiên Khách một trải nghiệm cực kì thú vị trên con đường chinh phục tựa game Nghịch Duyên Thiên Ý.

Hướng đến việc gia tăng sức mạnh cho các Thiên Khách cũng như mang đến những phần quà hấp dẫn để đáp lễ sự chờ đợi của cộng đồng, sự kiện lần này có cách thức tham gia dễ dàng và nhận quà rất nhanh chóng.

Các Thiên Khách chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện là sẽ nhận được các lần rút thưởng, tối đa 10 lần cho mỗi Thiên Khách.

Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi X10 phúc lợi công bố ngày ra mắt game cùng sự kiện độc quyền NghichDuyenThienY-uudai-2Hoàn thành nhiệm vụ, trúng quà trăm triệu
Khi tham gia và rút được phần quà hiện vật, người chơi chỉ cần thanh toán với giá giảm 90% để sở hữu phần quá giá trị đó.

X
Để tiến hành nhận quà, các Thiên Khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH tại Fanpage duy nhất: Nghịch Duyên Thiên Ý. Giải thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu sau 10 ngày kể từ lúc sự kiện kết thúc mà chưa có người liên lạc.

Đối với những phần quà là vật phẩm ingame, các Thiên Khách sẽ nhận được dưới dạng giftcode ở phần [Thưởng của tôi] và tiến hành nhập code trong game một cách nhanh chóng.

Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi X10 phúc lợi công bố ngày ra mắt game cùng sự kiện độc quyền NghichDuyenThienY-uudai-3Cùng Nguyễn Đình Vũ tham gia game Nghịch Duyên Thiên Ý
Nhanh chóng tham gia hẹn trước Nghịch Duyên Thiên Ý để có cơ hội nhận Tháp Vàng cùng nhiều phần quá giá trị khác. Đồng thời chính thức trở thành Thiên Khách khi Nghịch Duyên Thiên Ý ra mắt vào ngày 11/07/2024 và có cơ hội tham gia sự kiện Open Beta nhận quà ưu đãi cùng phúc lợi x10.

Hẹn trước tại web: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=13