game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionFull code Đế Vương 3Q mới nhất EmptyFull code Đế Vương 3Q mới nhất

more_horiz

Full code Đế Vương 3Q mới nhất

Là tựa game đang đông đảo thu hút các game thủ bởi nhiều tính năng mới, giao diện đẹp và thường xuyên có nhiều phần thưởng. Sforum giới thiệu đến bạn bộ code Đế Vương 3Q mới nhất đã được phát hành giúp thu nhập nhiều phần quà qua bảng như sau:
Mã codePhần thưởngTình trạng
DEVUONG3QKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnMới nhất
DEVUONG999Kim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnMới nhất
VIP999Kim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnMới nhất
AFKMOBIKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnMới nhất
K4XFNBHJJWKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnHết hạn
IC9OGCYSDTKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnHết Hạn
313C9D7BUWKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnHết hạn
EVLJCDKOQVKim nguyên bảo, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh luyệnHết hạn

**Lưu ý: Các mã code Đế Vương 3Q được nhà sản xuất game ban hành với số lượng có hạn và thời hạn sử dụng nhất định. Vì vậy, tình trạng các mã code có thể thay đổi trong thời gian tới. Sforum sẽ cố gắng để cập nhật các thông tin mới và nhanh nhất đến các bạn.

Full code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-1

Hướng dẫn cách nhập code Đế Vương 3Q

Đế Vương 3Q là một tựa game AFK Tam Quốc được phát triển bởi Migame - nhà phát hành nổi tiếng với các sản phẩm game như Chiến Vương Tam Quốc, Thức Tỉnh Haki…Vậy làm sao để nhập các mã code vào game và tiến hành chơi. Cùng tìm hiểu qua đoạn hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Vào game Đế Vương 3Q Bạn cần đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ Tân Thủ Level 30 Nhấn chọn tính năng Phúc Lợi chọn vào mục Đổi Code Lúc này nhập mã code đã có Tiếp tục ấn vào nút Nhận Ngay Nếu mã code hợp lệ sẽ hiện lên phần thưởng Tiếp tục nhấn vào Xác Nhận = Lúc này phần thưởng đã về tay bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Đế Vương 3Q Mobile. Trong giao diện Thành Chính, bạn tìm và chọn phần Phúc Lợi.
Bước 2: Di chuyển thanh trượt sang bên trái và chọn mục Đổi Code (Giftcode). Bước 3: Nhập mã code Đế Vương 3Q Mobile của bạn và nhấn Xác Nhận.
** Lưu ý: Người chơi cần đạt cấp độ tối thiểu là 30 và hoàn thành nhiệm vụ Tân Thủ để có thể sử dụng tính năng Phúc Lợi đổi mã code.
Full code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-2

Những lưu ý nhập code Đế Vương 3Q

Trong quá trình nhập code game, bạn cần lưu ý những điều sau để không bị xảy ra sai sót:
  • Nhập đúng mã code: Mỗi codeĐế Vương 3Q mới nhất chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Nếu hệ thống hiển thị thông báo 'Giftcode không hợp lệ' điều đó có nghĩa là mã code không chính xác.
  • Chỉ nhập những mã còn hạn và chưa sử dụng: Nếu thông báo là 'Giftcode đã đạt giới hạn' đó có nghĩa là mã code này đã được sử dụng trước đó.
  • Tránh lấy code từ các nguồn không đáng tin cậy: Việc quan trọng nhất là không nên sử dụng mã code từ các trang web không uy tín hoặc nguồn không rõ ràng.
  • Nhập mã code đúng vào nơi yêu cầu: Hãy chắc chắn rằng bạn nhập mã vào đúng nơi theo yêu cầu của nhà phát hành, để tránh tình trạng bạn nhập mã nhưng không nhận được thưởng.
  • Kiểm tra vật phẩm: Khi bạn nhận các vật phẩm như Đồng, EXPKNB… chúng sẽ được tự động thêm vào tổng số hiện có của bạn. Còn đối với các vật phẩm khác, bạn có thể kiểm tra chúng trong túi đồ của game.


Full code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-3

Nơi nhận thêm code Đế Vương 3Q mới nhất ở đâu?

Để nhận thêm nhiều mã code Đế Vương 3Q mới nhất, xem ngay những thông tin ngay sau đây để có cơ hội nhé:
Theo dõi bài viết Sforum: bạn có thể thường xuyên kiểm tra trên trang web của Sforum. Sforum sẽ thay bạn liên tục cập nhật các mã game từ nhà phát hành cũng như từ các sự kiện do họ tổ chức cho cộng đồng người chơi.
Theo dõi Fanpage Facebook: Tham gia vào nhiều sự kiện như tham gia vào các nhóm trên Facebook, chia sẻ trailer, đăng ký tải trước, tương tác tích cực với cộng đồng Fan để có thêm cơ hội nhận được code game độc quyền. Thông thường, các code này sẽ mang tới những phần quà như lệnh bài võ tướng cao cấp, KNB khóa, vò rượu, tiền đồng hay đan dược ngẫu nhiên để hỗ trợ chúa công trong việc kiểm soát Tam Quốc. Một số địa chỉ, group để bạn có thể tham khảo:
  • Trang chủ của game Đế Vương 3Q
  • Fanpage chính của game Đế Vương 3Q
  • Group của game Đế Vương 3QFull code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-4

Câu hỏi thường gặp

Những mã code Đế Vương 3Q là phương pháp đơn giản giúp bạn có được những phần thường trong game. Tuy nhiên, khi nhập mã code này cho game, vẫn có nhiều bạn có những thắc mắc như: Thời gian sử dụng mã code là bao lâu? Vì sao nhập code xong không có quà?... Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời qua đoạn sau:

Vì sao nhập code Đế Vương 3Q không có quà?

Nếu không nhận được quà khi nhập mã code the Floor is Lava, có thể mã bạn sử dụng đã hết hạn. Thời gian hiệu lực của các mã game thường chỉ kéo dài trong vài tuần hoặc có thể là 1-2 tháng. Nếu bạn thấy có nhiều mã mới được cập nhật, hãy thử nhập một loạt các mã để nhận thưởng.

Full code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-5
Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể sao chép mã để đổi quà từ bảng mã trên, hãy nhập chính xác từng ký tự của mã game. Bạn cần nhập đúng từng con số và chữ cái, bao gồm cả ký tự in hoa và thường để đảm bảo nhận được mã.

Thời gian sử dụng code Đế Vương 3Q là bao lâu?

Thời gian sử dụng mã code thường được xác định theo từng sự kiện minigame hoặc chương trình khuyến mãi cụ thể. Bạn cần phải nhanh chóng sử dụng code để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt. Bên cạnh đó, Sforum cũng sẽ thường xuyên cập nhật những mã code hoặc thông tin mới nhất, để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ mã code nào.
Full code Đế Vương 3Q mới nhất Code-de-vuong-3q-6
Trên đây là tổng hợp mã game và cách nhập code Đế Vương 3Q mới nhất nhanh chóng để nhận thưởng. Hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích về tựa game hấp dẫn này. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này