Nếu bạn chưa biết thì Ngự Kiếm Sinh Tồn là một tựa cực hot từng được ra mắt vào cuối năm 2023. Game đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ quốc tế với nhiều đánh giá tích cực. Mới đây, NPH OpenGame đã hé lộ phiên bản tiếng Việt của tựa game mobile này và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.
Danh sách code Ngự Kiếm Sinh Tồn 2024 và cách nhập Ngu-Kiem-Sinh-Ton-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới tiên hiệp huyền bí với vô số tu sĩ mạnh mẽ tồn tại cùng các con người bình thường. 
Dưới đây là tổng hợp tất cả mã code mới nhất 2024: 

TANTHU01
TANTHU02
FREE8888/2022
GAME5SAO
NLK3DVGP
SVIP9999
FREE9999
FREE8888
NLK3DVGP
VIMOMO99

Cho tới một hôm, lũ quái vật bỗng nhiên xuất hiện và tàn phá khắp nơi khiến thế giới trở nên hỗn loạn. Người chơi sẽ vào vai một tu sĩ được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật nhỏ để bảo vệ những người dân vô tội. Liệu bạn có thể chống đỡ trước những đợt tấn công của lũ quái vật chăng?
Danh sách code Ngự Kiếm Sinh Tồn 2024 và cách nhập Ngu-Kiem-Sinh-Ton-2
Về cơ bản, Ngự Kiếm Sinh Tồn có lối chơi khá giống với những tựa game sinh tồn roguelike trên thị trường hiện nay. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình sử dụng các kỹ năng để tấn công lũ quái vật, từ đó thu thập tinh thể năng lượng và nâng cấp bản thân. Mỗi khi người chơi nâng cấp thành công sẽ nhận được 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên để phát triển nhân vật càng lúc càng mạnh, và dễ dàng đánh bại những con boss trong mỗi màn chơi.

X
Danh sách code Ngự Kiếm Sinh Tồn 2024 và cách nhập Ngu-Kiem-Sinh-Ton-3
Hơn 100 kỹ năng xịn xò và 10000 quái vật khác nhau đang chờ người chơi khám phá

Một điểm khác biệt khiến game Ngự Kiếm Sinh Tồn trở nên nổi bật chính là người chơi tu tiên và phát triển nhân vật của mình. Game sẽ có 3 nhân vật tiên hiệp với lối chơi khác nhau hoàn toàn, người chơi có thể hóa thân thành Kiếm Tiên vạn người mê, hoặc trở thành Quân Vương dũng mãnh với dàn kỹ năng mãnh mẽ. Thậm chí người chơi còn có thể trở thành Đạo Sĩ với bộ kỹ năng thiên biến vạn hóa.
Danh sách code Ngự Kiếm Sinh Tồn 2024 và cách nhập Ngu-Kiem-Sinh-Ton-4
Săn những con boss khổng lồ trong game
Tuy nhiên, điểm nhấn ấn tượng nhất của game Ngự Kiếm Sinh Tồn chính là phần đồ họa được thiết kế theo phong cách thủy mặc tiên hiệp ấn tượng. Người chơi có thể gặp gỡ và khám phá một thế giới đẹp như tranh vẽ trên nền đồ họa 2D đặc sắc. Cùng với đó là hơn 10000 loại quái vật khác nhau để người chơi có thể thỏa thích chiến đấu cùng 100 loại kỹ năng độc đáo trong game.
Danh sách code Ngự Kiếm Sinh Tồn 2024 và cách nhập Ngu-Kiem-Sinh-Ton-5
Nhìn chung, Ngự Kiếm Sinh Tồn là một tựa game sinh tồn roguelike đầy hấp dẫn và có nhiều tiềm năng. Chưa kể game còn có khá nhiều hoạt động PvE bên cạnh lối chơi sinh tồn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ mà ít tựa game mobile nào tại thị trường Việt Nam hiện nay. Được biết game đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.