game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionMẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn EmptyMẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn

more_horiz
Game sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng, trái đất bị một thế lực tà ác ở chiều không gian khác tấn công. Người chơi sẽ tập hợp những anh hùng trên trái đất lại để cùng nhau ngăn chặn sự xâm lược, bảo vệ hòa bình cho mọi người.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Sieu-anh-hung-mobile-800x450-1

Siêu Anh Hùng Mobile - MGP

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn xứng đáng có được vị trí xếp hạng cao từ đó nhận được phần thưởng có giá trị từ game. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,... (3vs3, 10vs10, 15vs15).

PvE: Là chế độ người chơi cùng đội hình của mình đánh nhau với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Pve-800x450

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ ngày: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp, tăng sức mạnh và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

Thành tựu: Là những cột mốc khi người chơi đạt được sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Nhiệm vụ sau chỉ được mở khóa khi nhiệm vụ trước được hoàn thành và thường có độ khó cao hơn.

Nhiệm vụ sự kiện: Là nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,... Đây là cơ hội để người chơi săn những vật phẩm hay trang bị độc quyền, xuất hiện rất hạn chế,...

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Nhiem-vu-800x450

Nhiệm vụ

3. Tướng

Game có rất nhiều vị tướng khác nhau, trong đó có cả những nhân vật rất nổi tiếng trong những bộ anime hoặc những bộ phim siêu anh hùng. Giúp tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi, khiến họ thích thú từ đó gắn bó với game lâu hơn.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Tuong-800x450

Những vị tướng

4. Trang bị

Mỗi vị tướng trong game sẽ có thể được trang bị các vật phẩm giúp tăng cấp sức mạnh như vũ khí (tăng sức chiến đấu). giáp (tăng khả năng phòng thủ), giày (tăng tốc độ),... Trang bị cũng có thể được nâng cấp để tăng thêm chỉ số từ đó giúp các vị tướng mạnh thêm.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Trang-bi-800x450

Trang bị

5. Kỹ năng

Khi đến một cột mốc nhất định, mỗi vị tướng có thể mở khóa kỹ năng mới giúp đa dạng lối chơi cũng như để trở nên mạnh hơn. Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng để tăng sức mạnh cho vị tướng của mình, thường xuyên thay đổi kỹ năng để đối thủ không thể bắt bài.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Ky-nang-800x450

Kỹ năng

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa 2D hiện đại theo phong cách anime kết hợp chibi dễ thương, bám sát nguyên tác gốc giúp người chơi có thể dễ dàng nhận ra nhân vật mà mình yêu thích từ đó không thể rời mắt khỏi màn hình. Nhà phát hành cũng tạo ra vô số quái vật cũng như bối cảnh khác nhau của mỗi màn chơi giúp người chơi luôn cảm thấy mới lạ tránh nhàm chán.

Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Siêu Anh Hùng Mobile MGP - Game Chiến Thuật Siêu Hấp Dẫn Do-hoa-800x450

Đồ họa chibi đáng yêu

2. Âm Thanh

Mỗi vị tướng trong game đều có một giọng lồng tiếng riêng với những cách phát âm chuẩn thường nghe ở những bộ anime nổi tiếng của Nhật. Không những thế âm nhạc sẽ có giai điệu thay đổi theo từng chế độ chơi cũng như từng hoàn cảnh trong game.

Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ khi nhân vật của bạn tung một cú chém sẽ nghe được tiếng không khí như bị xé toạc ra từ đó giúp người chơi cảm nhận được uy lực cực mạnh từ nhát chém đó.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này