Siêu Anh Hùng Đại Chiến là tựa game thẻ tướng chiến thuật với chủ đề đa vũ trụ anime cực hot, sắp được NPH Gosu ra mắt tại Việt Nam trong tháng 7. Trong game, người chơi sẽ được tự mình xây dựng đội hình anime của riêng mình và chiến đấu với những nhân vật trong anime/manga. Hôm nay hãy cùng 2Game trải nghiệm phiên bản Alpha Test cực hot trước khi ra mắt phiên bản chính thức nhé.

Đồ Họa :

Điểm ấn tượng đầu tiên về tựa game đa vũ trụ anime này chính là phần đồ họa vô cùng xịn xò của các nhân vật trong game. Ngay ở những giai đoạn đầu tiên trong phần chọn nhân vật chỉ huy, người chơi sẽ được gặp gỡ 6 nhân vật anime đến từ các thế giới anime với tạo hình 3D vô cùng đặc sắc.

X
Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-1
Bên cạnh đó, khi vào game người chơi sẽ được gặp nhiều nhân vật mới đến từ những bộ anime nổi tiếng như Dragon Ball, Beach, Demon Slayer… Từ đó thỏa thích xây dựng nên một đội hình anime độc đáo của riêng mình mà không sợ bị “đụng hàng”.

Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-2Dàn nhân vật anime độc đáo trong game Siêu Anh Hùng Đại Chiến
Một điểm ấn tượng khác trong game Siêu Anh Hùng Đại Chiến chính là những đoạn cắt cảnh chất của các nhân vật mỗi khi sử dụng tuyệt chiêu của họ. Hàng loạt các kỹ năng độc đáo sẽ được các họa sĩ nổi tiếng thiết kế độc quyền trong game, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các game thủ.

Lối Chơi :

Một trong những điểm nhấn đặc sắc nhất của game Siêu Anh Hùng Đại Chiến chính là phần lối chơi được kết hợp cơ chế tộc hệ độc lạ. Thay vì chỉ có vài hệ nguyên tố cơ bản như Lửa, Nước, Đất, Ánh Sáng, Bóng Tối thì game có gần 20 tộc hệ khác nhau, cho phép người chơi sáng tạo nên nhiều đội hình để dùng cho các trường hợp khác nhau trong game.

X
Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-3
Mỗi khi người chơi ra trận đủ số lượng trong tộc hệ sẽ được kích hoạt thêm các chỉ số ẩn vượt trội như Phòng thủ tăng thêm % phòng ngự, Tấn công tăng thêm % công kích, Siêu Tốc tăng thêm % bạo kích và hạ gục đối thủ sẽ tăng thêm tốc độ cho cả đội hình…v.v,.. Có thể nói đây là một tựa game đậm chất chiến lược đòi hỏi người chơi phải cân nhắc cẩn thận các nhân vật có trong đội hình để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-4Gần 20 tộc hệ trong game sẽ khiến lối chơi chiến thuật đa dạng hơn
Cá nhân mình cũng không có đề cử gì tốt. Tuy nhiên theo cảm nhận cá nhân thì đội hình 4 Tấn Công và 2 Siêu Tốc đáng khá mạnh ở giai đoạn đầu game. Các nhân vật trong 2 tộc hệ này cũng khá dễ kiếm. Nếu bạn đủ may mắn để có thể triệu hồi ra tướng SSR của hai hệ này thì cực kỳ tuyệt vời. Vượt ải, đánh phó bản, đánh đấu trường đều sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.


Bên cạnh lối chơi và đồ họa hấp dẫn, game Siêu Anh Hùng Đại Chiến còn có dàn hoạt động hấp dẫn để bạn khám phá và trải nghiệm mỗi khi đạt tới cấp độ nhất định trong game. Từ các hoạt động PvE quen thuộc với đủ loại phó bản tài nguyên.

Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-5
Cho tới các hoạt động PvP đấu trường, cho người chơi “chiến xuyên thế giới anime” cùng các người chơi khác trong game. Từ đấy giành lấy các phần thưởng xịn xò như kim cương, vé triệu hồi, mảnh nhân vật SSR cực hiếm..v.v…

Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test  Sieu-Anh-Hung-Dai-Chien-6
Bên cạnh đó, game còn có vài mini game thú vị để người trải nghiệm giải trí sau những trận chiến đấu trí căng thẳng như Giải Đố, Chopper Bật Nhảy… Đảm bảo mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn trong game.

Tổng Kết :

Phần hoạt động và sự kiện trong game Siêu Anh Hùng Đại Chiến thì mình sẽ tạm không nhắc tới trong bài viết này vì đây chỉ mới là phiên bản Alpha Test mà thôi. Phải chờ phiên bản chính thức ra mắt thì chúng ta mới có thể biết các sự kiện đầy đủ gồm có những gì.

Nhìn chung thì trong phiên bản thử nghiệm này có khá nhiều điểm thú vị và ấn tượng như lối chơi, đồ họa, tính năng trong game… Các game thủ khi trải nghiệm cũng có đánh giá tích cực về game, dự kiến game Siêu Anh Hùng Đại Chiến sẽ là một tựa game thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn trong thời gian tới.