game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionDanh sách code Thần Thú GO mới nhất EmptyDanh sách code Thần Thú GO mới nhất

more_horiz
Thần Thú GO là tựa game giải đố đối kháng dựa trên Pokémon với đồ họa đẹp mắt rực rỡ sắc màu. Fan của bộ truyện Pokémon chắc chắn sẽ yêu thích tựa game này khi được huấn luyện các thú thu thập trong bản đồ và nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.
Trò chơi có vô số hoạt động hấp dẫn để người chơi thực hiện như truy tìm Pokémon, thu thập bảo vật và đổi pet, vượt ải nhiệm vụ, chiến đấu và khám phá rừng,... Game thủ sẽ được thỏa sức luyện quái và xây dựng đội hình, chiến thuật phù hợp để đánh thắng mọi đối thủ.
Danh sách code Thần Thú GO mới nhất Than-Thu-GO-code-4Game giải đố đối kháng chủ đề Pokémon với đồ họa chân thực vô cùng đẹp mắt - Thần Thú GO
Để giúp người chơi bồi dưỡng cho dàn Pokémon của mình, trò chơi thường xuyên cung cấp các mã code quy đổi vật phẩm nâng cấp. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code và danh sách code Thần Thú GO mới nhất, mang đến nguồn tài nguyên dồi dào để game thủ nâng cấp dàn Pokémon của mình.
Tải Thần Thú Go cho Android Tải Thần Thú Go cho iOS

Danh sách code Thần Thú GO mới nhất


Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Thần Thú GO cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Code Thần Thú Go mới nhất


Code Thần Thú Go dành cho Tân thủ

Mã codePhần thưởng
PICHU4SAOVé Gacha cao, Kim Cương, Vàng
THANTHUVé Gacha cao, Kim Cương, Vàng
POKEMONVé Gacha cao, Kim Cương, Vàng
GROUP3KVé Gacha cao, Kim Cương, Vàng
ECHDIEUKYPet Bulbasaur

Hướng dẫn nhập code Thần Thú GO

Đổi mã code Thần Thú GO là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Thần Thú GO.
Bước 1: Mở Thần Thú GO trên thiết bị và chạm vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.
Danh sách code Thần Thú GO mới nhất Than-Thu-GO-code-1
Bước 2: Nhấn vào tab System Settings và chọn Redeem Code.
Danh sách code Thần Thú GO mới nhất Than-Thu-GO-code-2

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống. Sau đó, nhấn nút Redeem để xác nhận dùng code và nhận thưởng ngay lập tức trong trò chơi.
Danh sách code Thần Thú GO mới nhất Than-Thu-GO-code-3
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này