Ba trò chơi mới đầy hấp dẫn sẽ có mặt trên Apple Arcade vào tháng tới, bao gồm Temple Run: Legends, Vampire Survivors+ và trò chơi không gian mới Castle Crumble dành cho Apple Vision Pro.

Temple Run: Legends và Vampire Survivors+ Photo-1720604674104-17206046743641296921476
Vào ngày 1 tháng 8, người chơi sẽ được quay trở lại Aperion trong trò chơi Temple Run: Legends mới, trò chơi chạy theo màn đầu tiên trong loạt game ăn khách, chỉ có trên Apple Arcade. Vampire Survivors+ từng đoạt giải thưởng BAFTA cũng gia nhập dịch vụ này, với lối chơi dành cho tận bốn người chơi trên cùng một thiết bị.

Bên cạnh đó, vào ngày 29 tháng 8, người chơi sử dụng Apple Vision Pro có thể phá hủy những lâu đài kỳ ảo chỉ bằng thao tác lướt nhanh và gõ nhẹ ngón tay và ở bất kỳ không gian thực tế nào họ muốn, trong phiên bản không gian của trò chơi giải đố dựa trên vật lý được đánh giá cao – Castle Crumble. Trò chơi này gia nhập danh mục trò chơi không gian thú vị đang mở rộng, khai phá những lối chơi mới bằng cách kết hợp nội dung kỹ thuật số với thế giới thực, mang đến trải nghiệm nhập vai chỉ có trên Vision Pro.

Trên Apple Arcade, người chơi có thể khám phá hơn 200 tựa game có thể chơi trên các thiết bị Apple, không có quảng cáo hay phải mua hàng trong ứng dụng. Các trò chơi mới và bản cập nhật nội dung cho loạt game ăn khách hiện tại sẽ được bổ sung hàng tháng. Người chơi cũng có thể chia sẻ các trò chơi cực kỳ hay này với người thân bằng cách đăng ký Apple Arcade, qua đó một gia đình gồm tối đa sáu người có thể truy cập không giới hạn vào tất cả các trò chơi trong danh mục.

Temple Run: Legends và Vampire Survivors+ Photo-1720604729024-172060472925760745056
Temple Run: Legends được phát hành bởi Imangi Studios

Chạy, bơi, nhảy và gia nhập đội quân anh hùng trong Temple Run: Legends. Ngoài chế độ chạy vô tận cổ điển, người chơi còn có thể khám phá Aperion cổ kính với các chế độ chơi mới, những thử thách và phần thưởng động, với hơn 500 cấp độ trong chế độ cốt truyện. Người chơi nên chuẩn bị sẵn sàng để băng qua những miền khí hậu ly kỳ, tương tác với những cư dân và loài vật đầy lôi cuốn, đồng thời gặp gỡ tuyến nhân vật độc đáo, hoàn toàn mới khi chinh phục các thử thách trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình.

Temple Run: Legends và Vampire Survivors+ Apple-arcade-vampire-survivors-plusinlinejpglarge-1720604762516237119502
Vampire Survivors+ được phát hành bởi Poncle

Người chơi sẽ chiến đấu để sinh tồn trong môi trường độc hại, đầy rẫy ma quỷ của Vampire Survivors+, một thế giới kinh dị hoàn toàn mới đã mở ra. Từ lúc chạng vạng cho đến bình minh, những sinh vật hoạt động về đêm sẽ tập hợp lại, buộc họ phải dựa vào thiện ý của những người sống sót khác để giành chiến thắng. Người chơi có thể dùng những công cụ hữu ích như tỏi, cây thánh giá và đũa thần để đánh bại kẻ thù. Họ cần kết hợp các vật phẩm này với đôi tay điêu luyện của mình để thể hiện sức mạnh trước những sinh vật chết chóc trên màn hình cảm ứng. Trò chơi nhiều màn này có nhiều chế độ cài đặt, bao gồm chế độ nhiều người chơi, trong đó tối đa bốn người chơi có thể tiêu diệt xác sống trên cùng một thiết bị bằng cách kết nối bộ điều khiển trò chơi để chơi cùng nhau.

Castle Crumble được phát hành bởi Orbital Knight


Castle Crumble được phát hành bởi Orbital Knight
Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu qua nhiều vương quốc và quần xã sinh vật độc đáo để phá hủy lâu đài của kẻ thù trong trò chơi giải đố dựa trên vật lý này. Các nút điều khiển độc đáo cho phép người chơi dùng tay để nhắm chính xác vào những điểm yếu của lâu đài bằng cách sử dụng thuốc nổ có sức công phá lớn, phép thuật huyền bí và mở khóa các vật phẩm tăng cường bí ẩn, và nhìn thấy hình ảnh lâu đài nổ tung khắp phòng khách của mình một cách chân thực.

Trong suốt tháng 7, người chơi cũng có thể đón chờ những bản cập nhật mới đầy thú vị dành cho các trò chơi ăn khách trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV và Apple Vision Pro, bao gồm Friendship Festival – sự kiện kỷ niệm một năm ra mắt Hello Kitty Island Adventure; một nhân vật và chế độ chơi mới trong Sonic Racing; nội dung mới đầy thú vị dành cho Tamagotchi Adventure Kingdom, WHAT THE CAR?, SpongeBob: Patty Pursuit, Snake.io, cùng rất nhiều nội dung khác.

Temple Run: Legends và Vampire Survivors+ Photo-1720604976913-17206049771231825902319
Sonic Racing được phát hành bởi SEGA

Vào ngày 18 tháng 7, người chơi có thể mở khóa một nhân vật mới, Rockstar Rouge, sau khi vượt qua thời gian cơ bản trong chế độ Time Trial. Bản cập nhật này cũng bổ sung thêm các cấp độ sức mạnh mới cho xe đua, cho phép người chơi tiếp cận những chiếc xe đua mạnh hơn khi họ thăng cấp.
Hello Kitty Island Adventure được phát hành bởi Sunblink và Sanrio: Bắt đầu từ ngày 25 tháng 7, sự kiện Friendship Festival sẽ tôn vinh Ngày Quốc Tế Tình Bạn và kỷ niệm một năm ra mắt Hello Kitty Island Adventure trên Apple Arcade. Lễ hội này tràn ngập những bộ trang phục theo chủ đề Sanrio mới, ảnh động dành cho nhóm mới và nhiều hình ảnh để lưu giữ kỷ niệm. Bản cập nhật này kết hợp với âm nhạc hoành tráng và mang đến phần kết đầy cao trào cho cốt truyện của Friendship Island.

Apple Arcade có mức giá 179.000đ mỗi tháng với ưu đãi dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV mới sẽ nhận được ba tháng sử dụng miễn phí Apple Arcade.

Apple Arcade nằm trong các gói hàng tháng của Apple One như Gói Cá Nhân (239.000đ) và Gói Gia Đình (279.000đ), với ưu đãi một tháng dùng thử miễn phí.

Arcade Originals chơi được trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Game Hay Trên App Store có trên iPhone và iPad.

Gói đăng ký Apple Arcade dành cho một gia đình tối đa sáu người với quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các trò chơi trong danh mục.

Có hơn 200 game trên các thiết bị tùy thuộc vào mức độ tương thích của phần cứng và phần mềm. Một số nội dung không khả dụng tại một số khu vực.