Arc Egghead của One Piece sắp kết thúc, thúc đẩy băng Mũ Rơm lên đường cho một cuộc hành trình mới. Nhóm Mũ Rơm dự định rời khỏi hòn đảo ngay cả trước khi Kizaru đến. Điểm đến tiếp theo là đảo Elbaf, vương quốc của Người khổng lồ, nơi một số bí mật về Thần Mặt trời Nika sẽ được tiết lộ.

Trong arc Egghead, đã giới thiệu Tiến sĩ Vegapunk và sáu vệ tinh của ông, tất cả đều chia sẻ bộ não của Vegapunk thông qua Punk Records. Trong khi cơ thể thực sự của Vegapunk được gọi là Stella, các vệ tinh của ông là Lilith, Atlas, Shaka, Edison, Pythagoras và York, tất cả đều có tính cách khác nhau.

Cho đến nay, manga đã xác nhận cái chết của Shaka và Pythagoras, trong khi tình trạng của Edison vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, One Piece chương 1120 đã xác nhận cái chết của một vệ tinh Vegapunk khác.

One Piece chương 1120 có cái chết gây sốc khiến người hâm mộ choáng váng Photo-1720673096586-1720673097218346736901
Theo tiết lộ, Atlas đến chỗ tàu Thousand Sunny và đối đầu với Nusjuro. Mặc dù Zoro và Jinbe cố gắng ngăn cản Ngũ Lão Tinh này, nhưng lão già quá mạnh so với cả hai. Do đó, Atlas đến giải cứu họ ngay sau khi đánh bại Lilith.

Miễn là Lilith bất tỉnh, York không thể cảm nhận được sự hiện diện của Atlas. Cô tóm lấy Nusjuro và đưa ông ta lên cao trên bầu trời, trước khi tự kích nổ. Mặc dù đòn tấn công này không đủ để làm Nujsuro bị thương nặng, nhưng nó đủ để kéo dài thời gian cho phi hành đoàn.

Một người hâm mộ chia sẻ: "Không! Atlas có thiết kế đẹp nhất trong số các vệ tinh. Tôi đoán Lilith có thể tham gia băng Mũ Rơm. Ước mơ của cô ấy có lẽ là hoàn thành Mother Flame. Tôi hy vọng cả hai sẽ tạo ra một phòng thí nghiệm ở Elbaf và ở lại đó."

"Không phải cô gái của tôi! Oda làm ơn đừng kết liễu Vegapunk yêu thích của tôi như thế!", một người khác chia sẻ.

Một người hâm mộ khác cũng chia sẻ: "Thực tế, đáng để ghi nhận công lao của Atlas vì trí thông minh và sự hy sinh của cô ấy. Đánh bại Lilith là quyết định đúng đắn."