Hiện tại sự kiện Tháp Vàng đang gần đến ngày kết thúc khi chỉ còn 2 ngày, những phần quà giá trị như Tháp Vàng, Iphone 15, Apple Watch, Thẻ Điện Thoại, Phiếu mua sắm Gotit,…vẫn chưa có chủ và đang chờ người chơi tiến hành hẹn trước game mobile Nghịch Duyên Thiên Ý để tiến hành nhận quà.

game Nghịch Duyên Thiên Ý Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_an_dinh_ra_mat_1
Tham gia ngay hẹn trước, rước quà liền tay

Bên cạnh đó sự kiện Tăng cấp! Giảm 90% Thắng Quà Khủng sẽ bắt đầu từ 10h ngày 11/07/2024 đến 24/04/2024, dự kiến đây sẽ là 2 tuần sôi động cùng nhiều quà tặng dành cho những Thiên Khách đã tải game và liên kết nhân vật.

Có thể thấy game Nghịch Duyên Thiên Ý tiếp tục gây nhiều sự chú ý khi mang đến những phần quà siêu giá trị cho sự kiện lần này bao gồm Vàng Thỏi, Tai nghe Bose, Bàn phím Razer, Thẻ Điện thoại, Thẻ mua sắm Gotit cùng nhiều phần quà ingame khác.

Trong quá trình chơi Nghịch Duyên Thiên Ý Mobile các game thủ sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện để nhận các lượt rút thưởng, mỗi tài khoản sẽ có tổng cộng 10 lượt rút thưởng với các mức quà khác nhau bao gồm vật phẩm hiện vật và vật phẩm ingame.

game Nghịch Duyên Thiên Ý Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_an_dinh_ra_mat_2
Hoàn thành nhiệm vụ, trúng quà trăm triệu

Điều khiến game mới Nghịch Duyên Thiên Ý trở nên đặc biệt so với các tựa game MMORPG 3D khác chính là phúc lợi 90% sẽ giúp các tay chơi sở hữu những món quà giá trị nhất với số tiền bỏ ra cực thấp.

Có thể bạn quan tâm

Đối với các phần quà là hiện vật, Nghịch Duyên Thiên Ý Online sẽ hỗ trợ 90% giá trị của phần quà, người chơi chỉ cần tiến hành thanh toán phần còn lại để có thể nhanh chóng sở hữu phần thưởng, thật sự là mua 1 được 10.

Để tiến hành nhận quà, các người chơi vui lòng liên hệ bộ phận CSKH tại Fanpage duy nhất: Nghịch Duyên Thiên Ý. Giải thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu sau 10 ngày kể từ lúc sự kiện kết thúc mà chưa có người liên lạc. Đối với vật phẩm ingame, các bạn sẽ nhận được dưới dạng giftcode ở phần [Thưởng của tôi] và có thể tiến hành nhập code trong game một cách nhanh chóng.

game Nghịch Duyên Thiên Ý Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_an_dinh_ra_mat_3
Cùng Nguyễn Đình Vũ tham gia game Nghịch Duyên Thiên Ý

Tham gia hẹn trước Nghịch Duyên Thiên Ý để nhiều phần quà hẹn trước hấp dẫn độc nhất. Đồng thời chính thức trở thành Thiên Khách khi game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý ra mắt vào ngày 11/07/2024 và có cơ hội tham gia sự kiện Open Beta nhận quà ưu đãi cùng phúc lợi x10.

Hẹn trước tại web: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=15