game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionBạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? EmptyBạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ?

more_horiz
Tân Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp pha lẫn một chút yếu tố tiên hiệp sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH Funtap.

Tham gia vào game bạn sẽ được bước chân vào thế giới giang hồ pha lẫn giữa kiếm hiệp cùng tiên hiệp và bắt đầu hành trình trở thành “Kiếm Chủ Xuất Thế – Làm Chủ Cuộc Chơi” của mình.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi_tan_nhat_kiem_giang_ho_funtap_anh_1

Và tất nhiên đã là một thế giới giang hồ pha lẫn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp thì người chơi sẽ cần phải chọn một môn phải để đi theo cũng như để định hướng phát triển cho nhân vật của mình.

Vậy những môn phái trong tựa game Tân Nhất Kiếm Giang Hồ đó là gì thì mời bạn hãy cùng với AFKMobi tìm hiểu trong qua bài viết giới thiệu ngắn ngay sau đây!

Thanh Thành phái là cái tên được xuất phát từ núi Thanh Thành, đây là môn phái nổi danh với sở trường dùng trường kiếm cùng tuyệt kỹ là “Thôi Tâm Chưởng” và đặc biệt là “Tùng Phong Kiếm Pháp”.

Trong quá trình lựa chọn môn phái Thanh Thành để khởi tạo nhân vật của mình thì game thủ sẽ có thể lựa chọn giữa giới tính nữ và nam để khởi tạo.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-1

Đây là môn phái sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn với các kỹ năng tập trung vào việc gây sát thương đi kèm với khả năng bạo kích nên sẽ rất phù hợp trong vai trò là người gây sát thương chủ lực trong các hoạt động PvE và PvP đội.

Song với khả năng gây sát thương cực lớn thì nhược điểm của Thanh Thành là có khả năng chống chịu sát thương kém nên cần giữ khoảng cách tránh việc bị Boss dí trong hoạt động PvE đội và bị các đối thủ truy bắt trong hoạt động PvP đội.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-5

Vì là môn phái chủ lực trong việc gây sát thương nên trong quá trình xây dựng cây thiên phú, cây tiềm năng và bang cho nhân vật thì bạn nên phát triển theo thiên hướng công, gây sát thương

Tuy nhiên cũng nên kèm thêm một chút yếu tố thủ để giúp tăng khả năng sống sót cho bản thân mình trong những tình huống nguy hiểm mà đặc biệt là khi bị truy bắt trước trong hoạt động PvP đội vì càng sống được lâu thì càng có cơ hội được đồng đội hỗ trợ kịp thời.

Lăng Tiêu 

Lăng Tiêu điện là môn phái được những đại năng của Thủy Kính Đại Lục thành lập để chống lại các thế lực nhăm nhe muốn chiếm đoạt bảo vật Thủy Kinh Chi Mộng, đây là môn phải với sở trường là dùng song thương.

Trong quá trình lựa chọn môn phái Lăng Tiêu để khởi tạo nhân vật của mình thì người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa giới tính nữ và nam để khởi tạo.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-2

Môn phái này có cho mình khả năng quấy rối bằng đôi song thương kết hợp cùng với các kỹ năng của mình để tạo hiệu ứng bất lợi cho đối thủ nên sẽ làm tốt trong vai trò là một kẻ gây rối địch trong hoạt động PvP đội.

Điều đó được thể hiện qua việc tuy có khả năng gây sát thương không cao nhưng với khả năng chống chịu ở mức tầm trung nên Lăng Tiêu vẫn có thể sử dụng tốt các kỹ năng tạo hiệu ứng bất lợi lên trên đối thủ.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-6

Có thể bạn quan tâm

Do đó trong quá trình xây dựng cây thiên phú, cây tiềm năng và bang cho nhân vật thì bạn nên cân nhất trong việc phát triển cân bằng giữa khả năng gây sát thương và khả năng chống chịu để có thể tận dụng tốt phần ưu điểm của mình trong các hoạt động mà đặc biệt là PvP đội.

Quỳnh Lâu

Nếu đem Quỳnh Lâu so sánh với một môn phái thường được nhắc tới trong các sản phẩm lấy chủ đề giang hồ kiếm hiệp như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ,… thì cái tên tương ứng nhất chỉ có thể là Nga My phái nhưng chỉ khác ở chỗ là Quỳnh Lâu là môn phải sở trường với vũ khí là cổ cầm thay vì là kiếm.

Bên cạnh đó cũng tương tự như Nga My phái thì trong lúc chọn phái Quỳnh Lâu để khởi tạo nhân vật thì game thủ chỉ có thể chọn giới tính nữ để khởi tạo.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-3

Giống với phái Nga My thì Quỳnh Lâu là một môn phái chuyên về phần hỗ trợ với các khả năng hồi máu, hồi sinh, buff giáp và hiệu ứng có lợi cho đồng đội nên có thể nói khả năng gây sát thương ở mức kém trong hoạt động PvE và PvP đội.

Kết hợp cùng với đó là khả năng chống chịu tầm trung nên sẽ cần bạn vừa phải giữ khoảng cách với các đối thủ vừa phải giữ khoảng cách hợp lí với đồng thời để có thể hỗ trợ, buff ở những tình huống xấu trong hoạt động PvP đội.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-7

Với việc là môn phái chuyên về hỗ trợ cho nên trong quá trình xây dựng cây thiên phú, cây tiềm năng và bang cho nhân vật thì người chơi nên chú trọng về mặt hỗ trợ để tối ưu hóa khả năng của mình.

Song song đó là thêm một chút khả năng thủ để giúp giữ cho mình khả năng sống sót nếu chẳng may đội đối thủ nhắm tới bắt mình trước trong hoạt động PvP đội.

Thiên Đao

Thiên Đao được xem là môn phái lâu đời nhất trên Thủy Kính Đại Lục đồng thời là lá cờ đầu trong việc chiến đấu chống lại thế lực tà ác với vũ khí sở trường chính là trường đao.

Đây là môn phái mà bạn chỉ có thể chọn giới tính nam khi lựa chọn để khởi tạo nhân vật của mình.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-4

Được mệnh danh là “lá cờ đầu trong chiến đấu” nên có thể nói Thiên Đao là môn phải luôn đi đầu trong mọi cuộc chiến từ PvE cho đến PvP đội bằng bộ kỹ năng chống chịu sát thương chính hiệu của mình.

Tất nhiên với khả năng chống chịu sát thương tốt nhờ bộ kỹ năng thì khả năng gây sát thương của Thiên Đao không hề cao nên vai trò chính của bản thân mình trong các hoạt động PvE và PvP đội chỉ đơn thuần là chống chịu sát thương cho các thành viên khác trong đội.

Bạn muốn lựa chọn môn phái nào để xưng bá giang hồ trong Tân Nhất Kiếm Giang Hồ? Afkmobi-4monphaitrongtannhatkiemgiangho-8

Vì lẽ đó cho nên trong quá trình xây dựng cây thiên phú, cây tiềm năng và bang cho nhân vật thì game thủ nên phát triển tối đa về mặt thủ cho nhân vật để làm tăng sức phòng thủ, gánh chịu sát thương của nhân vật hết mức có thể.

Trang chủ: https://tannhatkiem.playfun.vn
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này