game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionBạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ EmptyBạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ

more_horiz
Với việc là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG ngoài việc phát triển nhân vật thông qua các nhiệm vụ cốt truyện chính thì hệ thống các hoạt động cũng là thứ không thể thiếu được. Và tất nhiên Tân Nhất Kiếm Giang Hồ đã làm tốt điều đó khi mang đến một kho hoạt động vô cùng phong phú từ PvE cho đến PvP cho bạn tha hồ tham gia và kiếm về tài nguyên sử dụng.

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-1

Đây có thể xem là hệ thống hoạt động vô cùng kinh điển của những sản phẩm thuộc thể loại MMORPG nói chung và theo chủ đề kiếm hiệp, tiên hiệp nói riêng. Vậy hệ thống hoạt động đa dạng và đặc sắc từ PvE cho đến PvP đó là gì thì mời các game thủ hãy cùng với AFKMobi tìm hiểu qua trong bài viết ngắn sau đây:

Hệ thống hoạt động PvE – Nơi kiếm về tài nguyên hữu ích, trang bị mạnh mẽ


Hệ thống Boss

Hệ thống hoạt động đánh Boss trong game Tân Nhất Kiếm Giang Hồ được chia ra làm nhiều loại khác nhau như là Boss cá nhân, Boss tự do, Boss VIP, Boss Thâm Uyên, Boss Dị Giới,…

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-2

Mỗi hoạt động đánh Boss thường đều có phần điều kiện số lượt tham gia vào nhất định trong ngày chẳng hạn như:

  • Boss cá nhân sẽ giới hạn cho bạn 3 lượt khiêu chiến Boss mỗi ngày.
  • Boss tự do thì được chia làm các mức cấp bậc tăng dần và cho phép các người chơi được tự do ra vào cũng như cùng nhau diệt Boss, mỗi ngày sẽ có 3 lượt để tham gia.
  • Boss VIP thì cũng tương tự như Boss tự do nhưng yêu cầu bạn phải đạt mức VIP để tham gia và đây là hoạt động Boss sẽ không giới hạn lượt vào.
  • Boss Thâm Uyên và Boss Dị Giới được xem là 2 hoạt động khiêu chiến Boss liên server và cần nhân vật đạt cấp 245 trở lên để có thể tham gia, bị giới hạn 3 lượt vào mỗi ngày.

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-3

Phần thưởng từ các hoạt động đánh Boss này có thể nói là đa dạng với các thứ có thể kiếm về được tùy thuộc vào loại Boss mà game thủ khiêu chiến như trang bị, nguyên liệu cường hóa/nâng cấp trang bị và đồng hành (là những thứ hỗ trợ trong việc chiến đấu như Linh Thú, Tọa Kỵ, Linh Dực, Pháp Bảo,…)

Đền Cổ

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-4

Đền Cổ sẽ cho phép bạn tham gia khi nhân vật đạt cấp 20 và không giới hạn về số lượt tham gia nhưng sẽ chia làm các mức bậc hạn chế theo cấp và lực chiến của nhân vật.

Mục tiêu chính của người chơi trong hoạt động sẽ là hạ Boss để nhận về phần thưởng bao gồm EXP, Linh Ngọc khóa và mảnh Thần Tướng.

Bảo Vệ Thần Nữ

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-5

Bảo Vệ Thần Nữ sẽ có thể tham gia khi nhân vật của bạn đạt mức level 80 với 3 lượt để tham gia mỗi ngày. Trong hoạt động game thủ sẽ phải vừa diệt quái và hạ Boss  vừa phải bảo vệ Thần Nữ nhằm tránh việc HP của Thần Nữ tụt về 0 càng lâu càng tốt. Thứ nhận về được sẽ là Pet và các tài nguyên cường hóa Pet với chất lượng/số lượng sẽ được dựa vào thời gian bảo vệ được cho Thần Nữ trong bao lâu.

Tula Luyện Ngục

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-6

Tula Luyện Ngục mở khóa cho bạn tham gia khi nhân vật thăng lên cấp 250 với 2 lượt tham gia mỗi ngày. Công việc trong hoạt động sẽ là chiến đấu vượt qua các đợt quái và Boss nhất định với phần thưởng sẽ là tài nguyên để sử dụng cường hóa cánh.

Thử Thách Thiên Cung

10 cấp sau khi mở khóa Tula Luyện Ngục sẽ là Thử Thách Thiên Cung được mở khóa và cũng với 2 lượt tham gia mỗi ngày. Mục tiêu trong hoạt động này đơn giản chỉ là chiến đấu diệt Boss rồi nhận về tài nguyên để sử dụng cường hóa cho tọa kỵ của mình.

Trấn Yêu Tháp

Tiếp đó 20 cấp sau Thử Thách Thiên Cung thì là Trấn Yêu Tháp được mở khóa với không giới hạn số lượt người chơi bước vào thử thách vượt các tầng tháp thông qua việc diệt Boss.Phần thưởng khi vượt qua mỗi tầng tháp sẽ là bạc và tài nguyên cường hóa trang bị, bạn còn có 2 lượt quét mỗi ngày để nhận về phần thưởng ở tầng cao nhất mà hiện tại mình vượt qua.


Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi_tan_nhat_kiem_giang_ho_funtap_anh_1

Đào Bảo

Cùng vẫn tiếp tục là 20 cấp sau Trấn Yêu Tháp thì là Đào Bảo với 20 lượt mỗi ngày để game thủ sử dụng đào bảo (tuy nhiên số lượt vần tùy thuộc vào số bản đồ sở hữu). Mục tiêu trong hoạt động cũng vẫn đơn giản là diệt Boss để kiếm về tài nguyên sử dụng cường hóa cho Pet của mình.

Phó Bản Tổ Đội

Bạn sẽ có thể lập đội 3 người để tham gia vào hoạt động Phó Bản Tổ Đội sau khi đã chuyển giai lần đầu. Đây là hoạt động được chia ra làm từng bí cảnh với mỗi bí cảnh sẽ yêu cầu số lần chuyển giai nhất định của các thành viên trong tổ đội để tham gia và sẽ có 2 lượt tham gia mỗi ngày. Công việc của các thành viên trong tổ đội sẽ là cùng nhau chiến đấu diệt quái và hạ Boss với phần thưởng là trang bị và các loại tài nguyên cường hóa.

Phó Bản Tình Duyên

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-7

Phó Bản Tình Duyên sẽ cho người chơi tham gia ngay khi nhân vật đạt mức level 100 với vỏn vẹn chỉ 1 lượt mỗi ngày và sẽ tham gia với tư cách là một tổ đội phu thê. Mục tiêu trong hoạt động chỉ là chiến đấu diệt quái và hạ Boss để kiếm về tài nguyên sử dụng trong việc cường hóa nhẫn và các tính năng tình duyên.

Hệ thống hoạt động PvP – Nơi để các người chơi thể hiện sức mạnh của mình

Đấu Trường

Các game thủ sẽ có thể tham gia Đấu Trường ngay từ khi nhân vật đạt cấp 100 để khiêu chiến những người chơi khác trong các trận chiến 1v1 nhằm lấy điểm leo BXH. Lần đầu đạt các mức bậc vị trí nhất định chắc chắn sẽ có quà và dựa theo thứ hạng hiện đang đạt được mà phần quà được phát vào mỗi ngày, mỗi tuần sẽ càng lớn. Bên cạnh đó công huân kiếm được từ các trận khiêu chiến, quà Đấu Trường ngày và tuần còn có thể tích lũy để đổi các vật phẩm giá trị trong cửa hàng của Đấu Trường.

Đấu Trường LSV 

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-8

Đấu Trường LSV sẽ được chia ra làm 2 dạng là 1v1 và 3v3. Tuy nhiên nhìn chung cách thức hoạt động của 2 dạng này đều tương đối giống nhau là khai mở từ ngày thứ 2 mở server, diễn ra vào lúc 9h tối, không giới hạn số lượt tham gia và sẽ chiến đấu nhằm tích điểm lên bậc.

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-9

Chỉ khác ở chỗ là 1v1 sẽ diễn ra vào 2-4-6 còn 3v3 diễn ra vào 3-5-7 đồng thời tổ đội sẽ được tính bậc dựa trên mức bậc của người làm chủ tổ đội. Phần quà từ Đấu Trường LSV sẽ được phát ở 10 lượt đầu tham gia, khi đạt các mức rank và quà mỗi tháng. Công huân cũng kiếm được hoạt động này và hơn đặc biệt còn có phần thưởng độc quyền là trang phục Hoàng Kim từ Đấu Trường LSV.

Vương Giả Chiến

Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-10

Vương Giả Chiến là hoạt động PvP được liên kết với Đấu Trường LSV 1v1 khi ngày cuối cùng của mỗi tháng sẽ diễn ra trận đấu tranh đoạt vị trí mạnh nhất cụm của Đấu Trường LSV 1v1. Khi đó 10 người mạnh nhất của cụm trên BXH của hoạt động Đấu Trường LSV 1v1 sẽ tiến hành thi đấu loại trực tiếp. Những người tham gia đều sẽ nhận được phần thường là tài nguyên đặc biệt để sử dụng cường hóa trang bị và 3 người đứng đầu sẽ sở hữu danh hiệu độc quyền. Ngoài ra những người không tham gia còn có thể tiến hành đặt cược bằng cách sử dụng KNB của mình.

Bang Chiến LSV

Bang Chiến LSV sẽ là hoạt động sôi nổi nhất khi sẽ là một sân chơi cho các game thủ cạnh tranh với nhau khi mỗi tuần các bang sẽ tiến hành thi đấu lấy điểm, vào cuối tuần các bang đủ điểm sẽ được nâng hạng và ngược lại. Sau đó vào cuối mỗi tháng thì bang nào nằm ở mức hạng nào thì sẽ nhận được phần quà ở mức hạng đó, đặc biệt là bang đứng nhất sẽ có những phần thưởng độc quyền.

Tranh Đoạt Lãnh Địa

Tranh Đoạt Lãnh Địa là hoạt động PvP chủ đạo của việc tranh đấu giữa các bang hội trong cùng server khi các bang sẽ tiến hành chiếm đóng các thành trì bên ngoài để dần dần tiến vào thành trì trung tâm bằng cách khiêu chiến Boss ở mỗi thành trì.
Bạn sẽ không thiếu hoạt động để tham gia khi đến với Tân Nhất Kiếm Giang Hồ Afkmobi-hoatdongtannhatkiemgiangho-11
Khi đó mỗi thành viên của một bang sẽ có 900 điểm thể lực để khiêu chiến các Boss ở các thành trì, mỗi lần khiêu chiến sẽ tốn 10 thể lực. Mỗi thành trì chiếm được đều sẽ cung cấp về tài nguyên và tài nguyên khi chiếm được thành trì trung tâm sẽ cực lớn. Các thành trì sẽ được tự động reset lại vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Trang chủ: https://tannhatkiem.playfun.vn
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này