Đúng 10h sáng ngày 11/07/2024, game nhập vai Nghịch Duyên Thiên Ý đã chính thức ra mắt và cho phép người chơi đăng nhập vào game và bắt đầu trải nghiệm thế giới tu tiên.

NPH MGOL cũng đồng thời chiêu đãi các game thủ mới bằng sự kiện “Tăng Cấp! Giảm 90% Trúng Quà Khủng”, các bạn chỉ cần làm nhiệm vụ và tăng cấp là sẽ có 10 lượt rút thưởng cung nhiều phần quà hiện vật như: Vàng Thỏi, Tai nghe Bose, Bàn phím Razer, Thẻ Điện Thoại, Thẻ Chơi Net, Phiếu mua sắm Gotit…cùng nhiều lễ bao ingame giá trị khác.

Với nhiều phần quà hấp dẫn, không chỉ giúp các tay chơi thu về nhiều vật phẩm hiện vật đầy giá trị mà còn hỗ trợ tăng chiến lực trên con đường tu tiên của riêng mình.

Chính thức ra mắt! Đăng nhập vào Nghịch Duyên Thiên Ý nhận ngay phúc lợi 90% Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_chinh_thuc_mo_cua_1

Đặc biệt khi tham gia vào Nghịch Duyên Thiên Ý Mobile, điều đầu tiên người chơi được tận mắt nhìn thấy tận tay trải nghiệm chính là phúc lợi nhiều vô kể. Trong đó không thể không nhắc đến ưu đãi: Tặng 90% Mãi Mãi, Trọn Đời Làm Đại Gia

Chỉ cần online là người chơi sẽ được tặng SVIP10 thẻ chí tôn và thời trang cực phẩm. Giá trị lễ bao tăng gấp 10 lần – mua 1 được 10, bạn sẽ được sở hữu ngay cực phẩm thần trang, thú cưỡi hiếm, trang bị đỉnh đều mua được hết..Nhẹ nhàng lên trăm tỷ lực chiến, top 1 server trong chớp mắt!

Ngoài ra các sự kiện phúc lợi trong ngày khai mở server cũng rất được lòng các game thủ khi nhắc đến phúc lợi Thẻ Tháng, nhận KNB mỗi ngày kèm các phần quà siêu giá trị như: Đá Thức Tỉnh Phi Kiếm – Kiếm Thanh Phong, Avatar: Ngô Hoàng Vạn Tuế – Hào. Bên cạnh đó còn có Quà Nạp Đầu Chí Tôn, các bạn sẽ được nhận ngay Vũ Khí, Trang Bị Đỏ Giới Hạn và Ảo Hóa cực chất.

Chính thức ra mắt! Đăng nhập vào Nghịch Duyên Thiên Ý nhận ngay phúc lợi 90% Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_chinh_thuc_mo_cua_3

Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh đó đến với 5 môn phái Kiếm Tiên, Linh Vu, Vân Yêu, Thiên Ma và Địa Tạng tượng trưng cho 5 phong cách chiến đấu khác nhau. Thêm vào đó là vô số hoạt động cày cuốc hấp dẫn cho trải nghiệm nhập vai cực mượt mà và thỏa mãn cho người chơi.

Game mobile Nghịch Duyên Thiên Ý còn sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ các nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến đến phụ tuyến. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị cao như Kinh Nghiệm, Trang bị, KNB…giúp gia tăng đáng kể sức mạnh nhân vật.

Chế độ BOSS đồ sộ mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi sở hữu các vật phẩm quý hiếm: Boss cá nhân, Boss dã ngoại, Boss VIP, Boss TB Đỏ…Boss càng khó, tỉ lệ nhận đồ quý hiếm càng cao.

Chính thức ra mắt! Đăng nhập vào Nghịch Duyên Thiên Ý nhận ngay phúc lợi 90% Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_chinh_thuc_mo_cua_2

Hiện tại trò chơi đã chính thức khai mở, kèm theo đó là sự kiện “Tăng Cấp! Giảm 90% Trúng Quà Khủng”, thời gian có hạn hãy nhanh tải game và trở thành Thiên Khách, bắt đầu hành trình chinh phục thế giới tu tiên, đến gần hơn với chức phận tiên nhân tối thượng.

Tham gia sự kiện tại: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=18