Các cổ máy cơ khí cùng những bộ trang phục độc đáo của thể loại Steampunk luôn là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Sẽ ra sao nếu thể loại Steampunk này được kết hợp với chủ đề tận thế cực hot? Hãy cùng khám phá điều đó trong tựa game chiến lược SLG SteamFortress, vừa được ra mắt phiên bản thử nghiệm trên mobile.

SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng SteamFortress-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới song song, nơi con người phát triển cơ khí hơi nước vượt trội. Tại đây mỗi thành phố là một pháo đài khổng lồ với vô số chiến binh dũng mãnh. Tuy nhiên thế giới này đang đứng trước nguy cơ diệt vong bởi một loại virus bí ẩn, chúng khiến những người dân bình thường trở thành những cái xác không hồn và tấn công mọi người xung quanh. Với vai trò là chỉ huy của một pháo đài di động, nhiệm vụ của người chơi là giải cứu thế giới này và giành lại sự bình yên trong quá khứ.

SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng SteamFortress-2Bảo vệ pháo đài căn cứ khỏi lũ zombie khát máu
Tạo hình nhân vật và các kiến trúc trong tựa game SteamFortress được thiết kế đậm chất Steampunk. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới cơ khí ấn tượng cùng với đủ loại máy móc độc đáo trên nền đồ 2D đặc sắc. Ngoài ra, game còn có hơn 50 nhân vật với đủ loại thời trang khác nhau theo phong cách Steampunk, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ khi khám phá.

X
SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng SteamFortress-3
Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu Anh Hùng Đại Chiến – Phiên bản Alpha Test có gì nổi bật?

Lối chơi của game chiến lược SLG SteamFortress sẽ xoay quanh việc xây dựng căn cứ dưới lòng đất, người chơi cần phải xây dựng những căn phòng với đủ loại vai trò khác nhau. Từ đó, phát triển các chiến binh và pháo đài của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Khi người chơi đã đủ mạnh mẽ thì có thể đi khám phá các khu mỏ bỏ hoang để thu thập các tài nguyên quý hiếm, và nâng cấp các căn phòng của mình.

SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng SteamFortress-4Săn boss khổng lồ trong game SteamFortress
Bên cạnh lối chơi phát triển căn cứ, tựa game SteamFortress còn có cơ chế chiến lược SLG đặc sắc. Lối chơi này sẽ mở khóa khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định trong game. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến đỉnh cao với những người chơi khác, cũng như gia nhập vào các Liên Minh hùng mạnh để cùng nhau săn những con boss khổng lồ trong game.

SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng SteamFortress-5
Nhìn chung, SteamFortress là một tựa game chiến lược SLG với chủ đề tận thế Steampunk mới lạ. Tạo hình nhân vật và bối cảnh trong game đều vô cùng độc đáo khiến các game thủ thích thú khi trải nghiệm. Hiện game đang được ra mắt phiên bản thử nghiệm tại một số khu vực, bạn có thể sử dụng Fake IP để tải và khám phá trước khi game ra mắt chính thức.