Nhất Đại Thiên Tôn là game tu tiên nhập vai chiến thuật vừa được NPH Gosu cho ra mắt tại thị trường game mobile Việt Nam. Hãy cùng 2Game trải nghiệm cảm giác tu tiên và khám phá thế giới tiên hiệp huyền bí với vô số kỳ ngộ, đồng thời gặp gỡ các tiên hữu, kết duyên đạo lữ với những người chơi khác trong tựa game mobile này nhé.

Giftcode Nhất Đại Thiên Tôn :

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Get-your-key
Còn 937 code.
TANTHUNDTT
LIKEPAGENDTT
MUNGDKS1
MUNGDKS2
MUNGDKS3
MUNGDKS4
ZWSL2EVhF6
VIP333
VIP666
VIP999

X
Cách nhập code :

Bước 1 : Chọn ô Thêm ở dưới Avatar góc trái phía trên màn hình

Bước 2: Chọn Cài Đặt để mở bảng Cài Đặt

Bước 3 : nhập các mã giftcode phía trên để nhận quà

X
Đồ họa :

Điểm đầu tiên mình thích ở tựa game Nhất Đại Thiên Tôn chính là phần đồ họa được thiết kế theo phong cách anime đẹp mắt. Bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiên hiệp – hồng hoang như Tam Thanh, Nữ Oa, Hình Thiên… với tạo hình mới lạ và không kém phần độc đáo trong game.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-1
Tiếp theo đó là game được đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh đồ họa và bối cảnh cốt truyện trong game. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc, cũng như chứng kiến đủ loại âm mưu của các thế lực hắc ám. Đồng thời, game còn được lồng tiếng đầy đủ cho từng nhân vật, tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang thực sự tham gia vào những cuộc chiến gay cấn để giải cứu tam giới.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-2Gặp gỡ các nhân vật truyền thuyết trong game Nhất Đại Thiên Tôn
Lối chơi :

X
Nhất Đại Thiên Tôn là một trong những tựa nhập vai chiến thuật có lối chơi khác biệt với đa số tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Không chỉ xóa bỏ cơ chế kích tộc hệ quen thuộc, game còn cho phép người chơi tự do bày trận với 7 nhân vật khác nhau trong đội hình.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-3Khám phá lối chơi chiến thuật tự do
Giờ đây, người chơi có thể tùy cơ ứng biến và sáng tạo ra vô số đội hình thông qua trận hình 3×3 cổ điển. Thường thì cách game thủ đang áp dụng đội hình 3-1-3 và 2-2-3 để dàn tướng phía trước chống chịu lâu nhất có thể, từ đó giúp cho các vị tướng phía sau có thể thoải mái gây sát thương lên đội hình kẻ địch.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-5
Và để bù lại cơ chế kích hệ, game Nhất Đại Thiên Tôn đã bổ sung cơ chế Kích Duyên cho các nhân vật trong game. Giờ đây các nhân vật sẽ những Duyên Phận của riêng mình, chỉ cần người chơi chiêu mộ và kích duyên thành công là có thể tăng hàng loạt chỉ số ấn tượng. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến cơ chế kích hệ bị loại bỏ trong tựa game tu tiên mobile này.

Có thể bạn muốn xem thêm : SteamFortress – Khám phá vùng đất tận thế cùng phong cách Steampunk ấn tượng

Tính năng :

Điểm sơ qua các tính năng thì không thể không kể đến những tính năng mạnh hóa xoay quanh nhân vật trong game Nhất Đại Thiên Tôn. Từ cơ chế Kích Duyên vừa kể trên, người chơi còn có thể Thức Tỉnh, Tăng Sao, cũng như Đeo Trang Bị, Bảo Vật, Đạo Ấn…v.v.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-4
Bên cạnh đó, game còn có tính năng Hỗn Độn Ngọc giúp người chơi nâng cấp nhân vật chính và tăng thêm các chỉ số cho những trận vật xuất chiến cho đội hình. Để nâng cấp Hỗn Độn Ngọc, người chơi cần phải vượt ải liên tục và thu thập những việc ngọc đang bị thất lạc khắp nơi trên thế giới.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-7
Ngoài các tính năng đã mở khóa hiện nay, game còn có một lộ trình hé lộ các tính năng sắp mở khóa trong thời gian tới như Không Gian Tinh Tháp, Mãng Hoang Hành, Mỏ Khoảng Hỗn Độn… Do đó người chơi có thể yên tâm và gắn bó lâu dài với tựa game tu tiên đầy hấp dẫn này.

Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút Nhat-Dai-Thien-Ton-6Hàng loạt tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá
Tổng kết :

Điểm nhấn của game Nhất Đại Thiên Tôn có thể nói là khá nhiều so với một tựa game nhập vai chiến thuật mới ra mắt. Đồ họa anime đẹp mắt, lối chơi chiến thuật tự do, các tính năng hấp dẫn… Nhìn chung thì đây sẽ là một tựa game mobile đáng để bạn trải nghiệm trong thời gian tới. Hiện game đã chính thức ra mắt trên cả Android và IOS, bạn có thể tải và trải nghiệm cùng bạn bè ngay bây giờ.

Tải game : https://2game.vn/game/nhat-dai-thien-ton-gosu