Arknights: Endfield – 明日方舟:終末地 

Arknights: Endfield là một tựa game thuộc thể loại RPG với các yếu tố chiến lược, gacha. Game được phát triển dưới bàn tay của hãng game HYPERGRYPH và ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2022. Sau hơn 2 năm chờ đợi, liệu hãng game HYPERGRYPH sẽ công bố ngày ra mắt chính thức trong sự kiện Chinajoy 2024 này hay chăng?

Top 8 game gacha mới tại Chinajoy 2024 đang được cộng đồng game thủ quan tâm Top-game-gacha-moi-1Arknights: Endfield được cho là một tựa game gacha bom tấn trong sự kiện Chinajoy 2024
Trang chủ : https://endfield.gryphline.com/en-us

X
Echoes of Vision – 异象回声

Echoes of Vision là tựa game nhập vai chiến thuật mới với yếu tố gacha của nhà phát triển Azure Flame Studio. Game được lấy bối cảnh trinh thám hiện đại cùng với các yếu tố siêu nhiên kịch tính. Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm một thế giới mới lạ cùng với các hiện tượng siêu nhiên thần bí. Trong game, người chơi sẽ phải sắp xếp, di chuyển các nhân vật của mình đi tới các vị trí thích hợp trên bản đồ ô vuông và tấn công kẻ địch.


Trang chủ : https://game.leiting.com/list/yxhs/home

Kai-Ri-Sei Million Arthur: Ring – 乖离性百万亚瑟王:环

X
Kai-Ri-Sei Million Arthur: Ring tựa game gacha thể loại chiến thuật, được dựa trên bộ anime Million Arthur của Square Enix. Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển và khám phá thế giới, đồng thời chiến đấu với lũ quái vật xấu xí.

Top 8 game gacha mới tại Chinajoy 2024 đang được cộng đồng game thủ quan tâm Kai-Ri-Sei-Million-Arthur-2
Tuy nhiên khác với cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc, trong tựa game chiến thuật này bạn sẽ phải sử dụng các thẻ bài để các nhân vật của bạn dùng kỹ năng đánh về kẻ địch. Mỗi thẻ bài có vai trò riêng cũng như các kỹ năng độc đáo cần người chơi sử dụng hợp lý để tối ưu hóa chúng.

Trang chủ : https://ma.wanmei.com/

Neon Life – 霓虹人生

X
Neon Life là dự án game gacha tự phát triển đầu tiên của Proud Studio đưa người chơi đến với một cuộc sống thú vị mới ở thành phố Neon. Trong game, người chơi được tự do khám phá và phiêu lưu trên các khu vực đường phố rộng mở không giới hạn. Bạn còn có thể sử dụng khả năng quét để tìm ra những Cyber Mental Illnesses bị ấn giấu. Bạn sẽ chiến đấu với các kẻ thù bằng cách sử dụng những khả năng riêng của các nhân vật và kết hợp kĩ năng của họ.


Tải game: https://www.taptap.io/app/33640661

Có thể bạn muốn xem thêm : Black Myth: Monkey King – Game Idle siêu tấu hài của hãng game Dreamstar Network

Gui Long Chao – 归龙潮

Gui Long Chao – Project: Hitomi (Quế Long Triều) là dự án game mobile nhập vai hành động được thiết kế theo phong cách anime kết hợp với bối cảnh Trung Quốc. Khác với những tựa game nhập vai hành động cổ điển, game Gui Long Chao đã xóa hẳn cơ chế đánh thường mà thay vào đó là hai nút lướt nhảy và hai nút kỹ năng. Người chơi sẽ phải rèn luyện khả năng phản xạ để né những đòn tấn công của kẻ địch trong lúc chờ kỹ năng hồi chiêu.


Trang Chủ : https://glc.haowancheng.cn/

CALABIYAU Mobile

CALABIYAU Mobile là tựa game bắn súng TPS có đồ họa theo phong cách anime đẹp mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác gacha mới lạ cùng với các cô nàng waifu xinh đẹp trong game. Điểm ấn tượng của tựa game bắn súng này, chính là người chơi có thể tùy chỉnh thay đổi nhân vật theo phong cách 2D và 3D một cách tự do. Từ đó tạo nên một lối chơi độc lạ khi người chơi có thể hóa thân thành những tấm áp phích dán tường và bất ngờ tấn công đối thủ.

Top 8 game gacha mới tại Chinajoy 2024 đang được cộng đồng game thủ quan tâm CALABIYAU-Mobile-3
Trang chủ : https://klbq.qq.com/

Black Beacon – 黑色信标

Black Beacon là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động với yếu tố gacha trên nền đồ họa anime đẹp mắt, được phát hành bởi Bilibili. Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên khắp bản đồ để giải mã những câu đố bí ẩn cũng như tiêu diệt lũ quái vật cản đường. Ngoài ra, game còn có đồ họa anime 3D đẹp mắt kết hợp với góc nhìn trên cao xuống, giúp người chơi có thể nắm rõ tình hình chiến đấu để quyết định di chuyển và tấn công kẻ địch thích hợp.


Trang chủ : https://blackbeacon.mingzhougame.com

Gacha Party – 盲盒派对

Gacha Party là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa anime đáng yêu, game có lối chơi gần giống với game PvZ nổi tiếng và kết hợp với yếu tố gacha mới lạ. Trong game, người chơi sẽ đồng hành các cô gái nhỏ nhắn đáng yêu đánh bại những con quái vật xấu xa để tìm cách trở về Trái Đất. Người chơi cần triệu hồi các cô gái để đặt trên chiến trường và ngăn chặn những đợt tấn công của lũ quái vật, từ đó giành lấy chiến thắng và vượt qua các màn chơi đầy thử thách.

Top 8 game gacha mới tại Chinajoy 2024 đang được cộng đồng game thủ quan tâm Gacha-Party-3Gacha Party là một tựa game chiến thuật mới ngộ nghĩnh được mong chờ trong Chinajoy 2024
Trang chủ : https://boxparty.aojiaostudio.com/