game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionFade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn EmptyFade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn

more_horiz

Giới thiệu game mới Fade Away

Fade Away là tựa game thuộc thể loại nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật khi mang đến cho người chơi một trải nghiệm giữa hai thế giới đầy sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn. Với sự kết hợp khéo léo giữa giải đố suy luận và chiến đấu chiến lược thì sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời và đầy kịch tính.

Fade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn Afkmobi-fadeaway-1

Câu chuyện của game được diễn ra tại một thế giới giả tưởng bị tàn phá sau một thảm họa không rõ nguyên nhân. Nơi đây bọn yêu ma và quỷ quái ẩn nấp, âm thầm gây rối ở khắp nơi. Lúc này bạn sẽ vào vai “Đứa Con Bị Thần Giấu”, người đến để điều tra nguồn gốc của những chuyện kỳ lạ cũng như nguyên nhân của thảm họa.

Fade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn Afkmobi-fadeaway-2

Khi đó game thủ sẽ được du hành giữa thế giới hiện tại và thế giới vĩnh hằng, bắt đầu một cuộc phiêu lưu từ con số không đầy bí ẩn và tối tăm. Trò chơi cũng sẽ mang đến nhiều sự kiện ly kỳ được liên kết với nhau, dù có vẻ độc lập nhưng lại ẩn chứa sự liên quan mật thiết cho bạn khám phá trong cuộc hành trình này.

Fade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn Afkmobi-fadeaway-3
Cụ thể trong cuộc hành trình này người chơi sẽ cần phải tương tác với nhân vật và bối cảnh, kiên nhẫn thu thập manh mối và giải các câu đố có ở xung quanh các khu vực để tìm ra sự thật ẩn giấu đằng sau các sự kiện ly kỳ. Chưa kể đến là game còn giới thiệu đến nhiều thế lực khác nhau với tính cách riêng và khắc chế lẫn nhau.

Fade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn Afkmobi-fadeaway-4

Bạn sẽ cần phải lựa chọn hợp tác với một trong số các thế lực hoặc thậm chí là hợp tác một cách cân bằng giữa các thế lực nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là tạo ra đội ngũ mạnh mẽ để khám phá những đang bị câu chuyện ẩn giấu cũng như để đối mặt với kẻ thù là những con quái vật trong các trận chiến chiến lược.

Fade Away game nhập vai giải đố kết hợp chiến thuật độc đáo và hấp dẫn Afkmobi-fadeaway-5

Các trận chiến chiến lược sẽ cho game thủ trải nghiệm hệ thống chiến đấu theo lượt quen thuộc và cần tới khả năng chiến thuật khi cần phải khéo léo sắp xếp đội hình chiến đấu một cách chiến lược đồng thời sử dụng phối hợp các kỹ năng thuộc các thuộc tính khác nhau để tiêu diệt bọn quái vật và giành chiến thắng.

Fade Away có gì hấp dẫn người chơi?

  • Phiêu lưu vào một dị giới siêu nhiên, bắt đầu cuộc hành trình tại dị giới từ con số không.
  • Một cốt truyện vô cùng hấp dẫn đang chờ được bạn bước vào khám phá và giải đố.
  • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình độc đáo với hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật đẹp mắt.
  • Hệ thống nhân vật được chia ra làm 4 thế lực khác nhau có khả năng khắc chế lẫn nhau.
  • Hệ thống chiến đấu chiến lược “Vũ Trang Quỷ Thần” và “Luật Tương” đầy sáng tạo.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này