game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionSTEAM RUNNER game arcade chạy vô tận khám phá mê cung EmptySTEAM RUNNER game arcade chạy vô tận khám phá mê cung

more_horiz

Giới thiệu game mới STEAM RUNNER

Đến với STEAM RUNNER bạn sẽ được điều khiển nhân vật chạy liên tục để khám phá và thu thập các đồng tiền xu trong khắp các mê cung với mục tiêu thu thập càng nhiều đồng tiền xu càng tốt và vượt qua các thử thách để nhận về phần thưởng hữu ích.
STEAM RUNNER game arcade chạy vô tận khám phá mê cung Afkmobi-steamrunner-1
Cụ thể gameplay của sản phẩm được diễn ra theo dạng các cấp độ với mỗi cấp độ sẽ tương với một bản đồ mê cung riêng. Khi đó bước vào mê cung nhân vật sẽ được tự động chạy và công việc của người chơi chỉ là điều chỉnh hướng rẽ và tránh các chướng ngại vật cho nhân vật.
STEAM RUNNER game arcade chạy vô tận khám phá mê cung Afkmobi-steamrunner-2
Trò chơi có điểm độc đáo đó chính là nhân vật sẽ tự động dừng chạy khi đường bị chặn và chỉ chạy tiếp khi bạn chỉnh hướng để nhân vật rẽ cho nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nhân vật chạy đụng tường khiến mất máu, mất mạng nếu mình không kịp chỉnh hướng rẽ.
Bên cạnh đó game thủ còn có thể cho nhân vật đảo ngược hướng để chạy. Khắp mê cung sẽ có những chiếc bẫy mà bạn sẽ cần phải chú ý cho nhân vật nhảy hoặc lướt để tránh, nếu chẳng may bị trúng bẫy thì nó cũng chỉ khiến nhân vật mất máu chứ không bị mất mạng ngay lập tức.
STEAM RUNNER game arcade chạy vô tận khám phá mê cung Afkmobi-steamrunner-4
Tuy nhiên trong các mê cũng, mỗi cấp độ đều sẽ có một thứ mà người chơi cần phải luôn chú ý trên bản đồ đó chính là bọn sói vì chỉ cần bị bọn chúng bắt được thì sẽ mất mạng ngay lập tức, mỗi cấp độ sẽ cho nhân vật 3 mạng để chạy thu thập tiền xu trong khắp mê cung.

STEAM RUNNER có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi đơn giản theo phong cách chạy vô tận với cách điều khiển vô cùng dễ thao tác.
  • Trong mê cung sẽ có vật phẩm hỗ trợ mà khi nhặt sẽ giúp nhân vật tăng tốc và chạy ra tia điện tiêu diệt bọn sói khi chạm phải.
  • Hoàn thành mê cung bằng cách thu thập hết tiền xu và tới được lối thoát hiểm trong khi vẫn còn mạng.
  • Có các nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa; mỗi nhân vật đều có hệ thống chỉ số tốc độ, khả năng nhảy, khả năng lướt riêng.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này