game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng EmptyĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng

more_horiz

Sự vươn lên của cặp đôi Teemo - Lux

Trong những phiên bản gần đây, Teemo và Lux được Riot Games khá ưu ái khi được buff sát thương liên tục. Không dừng lại ở đó, hai đơn vị này đều tương tác khá mạnh với các trang bị Tạo Tác mạnh mẽ trong ĐTCL. Điều này giúp cho lượng sát thương đầu ra của bộ đôi này luôn được đảm bảo ở mọi giai đoạn của trận đấu.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng 1-171885301990588284573

Teemo và Lux trong những phiên bản gần đây liên tục nhận được buff sát thương từ Riot

Hơn nữa, cả Lux lẫn Teemo đều có khả năng gây sát thương xuyên qua hàng trước tới các chủ lực tuyến sau. Đây được xem là công cụ rất tốt để hạ gục các đội hình sử dụng chủ lực 4 tiền như Ashe, Kai’Sa, Syndra. Không dừng lại ở đó, Lux cũng được xem là “khắc chế cứng” của đội hình Yone - Hắc Ám đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Lý do là bởi khi Yone lao vào hàng sau, đơn vị này sẽ luôn dính kỹ năng làm choáng từ Lux và sát thương sẽ giảm đi rất nhiều.

Vì vậy, đội hình xoay quanh “song sát” Lux - Teemo đã được không ít cao thủ ĐTCL tin dùng ở meta hiện tại. Bộ đôi này có khả năng khắc chế quá tốt các đội hình mạnh và có thể giúp game thủ giành chiến thắng, leo hạng khá dễ dàng.

Xây dựng đội hình xoay quanh “song sát” Lux - Teemo

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu với bộ khung Sử Gia - Xạ Thuật Sư. Đội hình này có sự cân bằng ở khả năng chống chịu lẫn sát thương tuyến sau khi Garen và Riven tỏ ra rất mạnh ở đầu trận. Game thủ cũng nên lắp trang bị từ sớm cho Teemo để đảm bảo sát thương đầu ra.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng 2-17188533567751150110467
Bộ khung Sử Gia ở đầu trận sẽ giúp người chơi giữ máu hiệu quả

Tới giai đoạn cấp độ 6, game thủ nên dừng việc mua kinh nghiệm và áp dụng lối chơi roll chậm nhằm nâng cấp Lux - Teemo lên 3 sao. Trong quá trình này, những đơn vị Cảnh Vệ mạnh như Amumu hay Illaoi cũng nên được mua và đưa vào sân đấu để đảm bảo sức chống chịu. Ngoài ra, Thresh hoặc Shen sẽ là sự bổ sung tuyệt vời ở hàng trước để tạo ra nhiều khoảng trống cho Lux và Teemo gây sát thương.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng 3-1718853356855645141374
Đội hình ở cấp độ 6 game thủ nên hướng tới

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp Lux - Teemo lên 3 sao, game thủ nên lên cấp 8 càng nhanh càng tốt. Lý do là bởi người chơi cần kích hoạt mốc 4 Cảnh Vệ để tạo nên một tuyến trước đủ cứng cáp ở cuối trận. Hơn nữa, game thủ cũng sẽ có tỷ lệ cao lấy được các đơn vị 4 tiền mạnh như Morgana, Natilus… để hoàn thiện đội hình.

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng 4-1718853356867576071388
Những tướng 4 vàng mạnh như Nautilus, Morgana sẽ là sự bổ sung tuyệt vời ở cuối trận

Trang bị và Lõi Công Nghệ


Về phần Lõi Công Nghệ, Khảm Bảo Thạch tỏ ra là nâng cấp cực mạnh trong việc gia tăng sát thương của cả Lux lẫn Teemo. Ngoài ra, các nâng cấp đem lại trang bị Tạo Tác cũng vô cùng phù hợp với đội hình này. Bên cạnh đó, Khỏe Mạnh Kép hay Khu Giao Dịch cũng là sự lựa chọn rất mạnh trong việc lăn cầu tuyết ở giai đoạn giữa trận. Nếu có thể sở hữu Ấn Cảnh Vệ thì game thủ có thể đưa nó cho Diana và kết hợp với Xayah ở cuối trận nhằm đạt hiệu quả cao nhất

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với “song sát” Teemo - Lux sát thương cực khủng 5-1718854214009959336211
Lõi Khu Giao Dịch sẽ giúp game thủ nâng cấp Lux và Teemo rất nhanh chóng

Với Teemo, hai trang bị tối quan trọng với đơn vị này đó là Bùa Xanh và Quỷ Thư Morello. Game thủ có thể sử dụng Mũ Phù Thủy hoặc Găng Bảo Thạch ở vị trí trang bị số 3. Về phần Lux, đơn vị này sẽ cần Ngọn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy để gây sát thương hiệu quả. Thậm chí Lux cũng có thể cầm Dao Điện Statikk nếu người chơi không có nguồn trừ kháng phép nào khác.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này