Sự phổ biến toàn cầu của Jujutsu Kaisen không có gì bí mật. Cho đến nay, anime shounen đen tối này mới chỉ có hai phần và một phim tiền truyện. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nó tạo ra kỷ lục thế giới là loạt phim hoạt hình có nhu cầu cao nhất năm 2024.

Tuy nhiên, người xem tin rằng bộ anime thiếu một số khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn. Jujutsu Kaisen nổi tiếng với những cái chết của các nhân vật chính. Ngay cả khi họ chưa chết, những nhân vật đó cũng đang trải qua một số sự kiện đau buồn. Tóm lại, bộ truyện có rất nhiều bi kịch nhưng lại không đủ tiếng cười.

Ban đầu, điều này mang lại cho Jujutsu Kaisen lợi thế hơn so với các anime shounen cổ điển như One Piece và Naruto. Tuy nhiên, sau một thời gian dài ảm đạm, giờ đây người hâm mộ muốn có những khoảnh khắc nhẹ nhàng xen kẽ giữa những sự cố kinh điển.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen muốn có sự thay đổi bất thường cho anime Photo-1718872445896-1718872446434810569444
Các tập phu là một trong những khía cạnh không được ưa thích nhất của anime vì chúng không được đưa vào cốt truyện chính. Tuy nhiên, cũng có một số mặt tích cực. Các tập phụ thường giúp xây dựng thế giới và tạo ra mối liên hệ sâu sắc hơn giữa các nhân vật.

Jujutsu Kaisen được biết đến là không có bất kỳ tập phim bổ sung nào, chuyển thể trung thực từ manga gốc. Điều này có lợi cho anime nhưng nó cũng làm mất đi những khoảnh khắc nhẹ nhàng cần thiết của câu truyện.

Trong mùa 1, anime đã bù đắp điều này bằng cách thêm một số chi tiết hài hước vào cuối bộ truyện, gắn nhãn chúng là 'Jujutsu Stroll'. Nhưng những phân đoạn after-credit nhỏ này bị thiếu trong mùa 2. Điều này khiến nhiều người xem không hài lòng và yêu cầu muốn xem thêm.

Một fan bình luận: "Jujutsu Kaisen là fandom duy nhất muốn có nhiều tập phụ bổ sung hơn."

Một người hâm mộ đã chỉ ra rằng: "Tôi cảm thấy việc thiếu các vòng cung 'phụ' hoặc phần xả hơi trong Shonen mới là sự điều chỉnh quá mức so với tất cả các phần bổ sung mà chúng ta sẽ có trong các anime Shounen cũ hơn. Thật đáng tiếc vì nhiều khi tôi chỉ muốn thấy các nhân vật rơi vào những tình huống hài hước."

Anime Jujutsu Kaisen sẽ quay trở lại nhưng liệu mong muốn của người hâm mộ về sự thay đổi này có thành hiện thực trong mùa 3 hay không thì vẫn chưa rõ.