Cách đây vài giờ, cộng đồng game thủ trong nước đã được dịp bàn tán xôn xao khi VNG bất ngờ tung động thái mới, có liên quan tới một tựa game kinh điển năm xưa. Không gì khác, đó chính là Boom Online - web game tuổi thơ của hàng triệu anh em game thủ Việt Nam. Cụ thể, NPH này đã sử dụng lại fanpage cũ của Boom Online, thay đổi ảnh đại diện, cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khiến làng game Việt không khỏi sửng sốt.
VNG bất ngờ “trưng dụng” fanpage cũ của Boom Online để hé lộ về dự định mới.

Theo đó, VNG khẳng định sẽ mang huyền thoại này trở lại trong thời gian tới. NPH này đã đưa ra một “bước chuyển mình” quan trọng: “thay đổi tên Fanpage chính thức của game từ “Boom Online” sang “Bomber VNG”. Đây được cho là hành động tôn vinh trò chơi, đồng thời thể hiện sứ mệnh quan trọng, phản ảnh tầm nhìn trong việc cải tiến và đem tới những tựa game mới cho cộng đồng. Như vậy, Boom Online đã thực sự được tái sinh và sẽ sớm trở lại trong tương lai.

VNG bất ngờ “tái sinh” một web game huyền thoại cũ, là tuổi thơ của rất nhiều anh em game thủ Việt Photo-1718937898367-1718937898504589166210
Boom Online sẽ có tên mới là Bomer VNG!

Rõ ràng, đây là một thông tin vô cùng thú vị, khiến bất cứ người chơi nào cũng phải cảm thấy vui mừng và hào hứng. Bởi lẽ, như đã nhắc bên trên thì Boom Online vốn là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007, VNG khi đó đã thực sự thành công khi đặt niềm tin vào tựa game casual này. Chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt, Boom Online đã vượt qua cả sự thống trị của “nữ hoàng” Audition, thu hút hàng chục nghìn game thủ trải nghiệm và liên tiếp đạt nhiều kỷ lục ấn tượng.

VNG bất ngờ “tái sinh” một web game huyền thoại cũ, là tuổi thơ của rất nhiều anh em game thủ Việt Boom-online-4-1718938033478-1718938033681178985281
Boom Online luôn là một trong những web game hàng đầu ở thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt cách đây gần 2 thập kỷ.

Chắc chắn, sự trở lại của Bomer VNG sẽ là một bước ngoặt quan trọng, khiến làng game Việt phải “đứng ngồi không yên”. Hãy tiếp tục theo dõi những động thái tiếp theo của NPH này với chúng tôi để không bỏ lẽ bất kỳ thông tin thú vị nào khác!