game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionBehave or Battle! Demon Chess game cờ tự động kết hợp chủ đề động vật EmptyBehave or Battle! Demon Chess game cờ tự động kết hợp chủ đề động vật

more_horiz

Giới thiệu game mới Behave or Battle! Demon Chess

Trong Behave or Battle! Demon Chess người chơi sẽ được chỉ huy các quân cờ động vật để chiến đấu đánh bại lũ quái vật nhằm chinh phục khu rừng quỷ dữ. Cụ thể gameplay của sản phẩm được diễn ra theo dạng các chương màn chơi với việc lựa chọn các con đường phân nhánh để chiến đấu với lũ quái vật theo hướng cờ tự động.
Behave or Battle! Demon Chess game cờ tự động kết hợp chủ đề động vật Afkmobi-behaveorbattledemonchess-1
Bắt đầu mỗi chương bạn sẽ được cho sẵn 3 quân cờ động vật 1 sao và thuộc cùng một loại để sử dụng. Mỗi 3 quân cờ có cùng mức sao và cùng loại thì có thể được hợp nhất thành một quân cờ mới có mức sao hơn một bậc và thuộc cùng chủng tộc ban đầu mà thường là sẽ cho bạn chọn một trong hai quân cờ được cho để hợp nhất thành.
Behave or Battle! Demon Chess game cờ tự động kết hợp chủ đề động vật Afkmobi-behaveorbattledemonchess-2
Với việc được các trận chiến được diễn ra theo hướng cờ tự động thì trước mỗi trận chiến game thủ chỉ cần sắp xếp đội hình cho các quân cờ của mình trên bàn cờ rồi quan sát chúng chiến đấu. Mỗi trận chiến vượt qua sẽ đem về cho bạn phần thưởng là được quyền chọn nhận 1 trong 3 quân cờ động vật được hệ thống cho ngẫu nhiên.
Behave or Battle! Demon Chess game cờ tự động kết hợp chủ đề động vật Afkmobi-behaveorbattledemonchess-3
Cứ thế người chơi sẽ dần xây dựng đội hình và phát triển các quân cờ của mình qua các trận chiến với mục tiêu chính là đối mặt và tiêu diệt tên quỷ trùm ở cuối chương. Vậy còn chờ gì nữa mà không bước vào trải nghiệm thử Behave or Battle! Demon Chess và chỉ huy các quân cờ động vật chinh phục phục khu rừng quỷ dữ ngay đi nào!

Behave or Battle! Demon Chess có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi chiến thuật cờ tự động kết hợp với chủ đề động vật khá độc lạ.
  • Các quân cờ được chia làm 3 loại chính gồm động vật trên cạn, động vật dưới nước và côn trùng.
  • Mỗi quân cờ động vật đều sở hữu kỹ năng riêng (bị động hoặc chủ động hay thậm chí là cả hai).
  • Trận chiến đều được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn dưới 5 phút.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này