Asphalt Legends Unite của Gameloft đã ra mắt đoạn trailer live-action không chỉ giới thiệu sơ qua về lối chơi mới mà còn có sự góp mặt của diễn viên kiêm tay đua xe nổi tiếng Frankie Muniz. Nội dung của đoạn trailer tập trung vào sự hợp tác sắp tới với Muniz cũng như khả năng chơi chéo trên đa nền tảng.

Asphalt Legends Unite Gameloft đã ra mắt đoạn trailer live-action AsphaltLegendsUnite-liveaction-1
Frankie Muniz, người mà hầu hết chúng ta sẽ nhận ra từ bộ phim sitcom đình đám Malcolm in the Middle, thực sự đã từ bỏ diễn xuất để theo đuổi giấc mơ đua xe cho NASCAR. Và có vẻ như điều đó đã có tác dụng với anh ấy, khi Muniz tham gia một số cuộc thi đua xe chuyên nghiệp, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy xuất hiện trong tựa game ăn khách của Gameloft.

Asphalt Legends Unite Gameloft đã ra mắt đoạn trailer live-action AsphaltLegendsUnite-liveaction-4
Với các sự kiện có sự xuất hiện của Muniz, bạn sẽ có thể mua được một chiếc ô tô dựa trên chiếc mà anh ấy đua từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 7 tháng 10. Bạn cũng có thể đua với Frankie Muniz trong một loạt các sự kiện diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10, trùng với lịch đua NASCAR ngoài đời thực của anh ấy.
Không chỉ vậy, với khả năng chơi chéo, bạn sẽ có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trên nhiều nền tảng khác nhau, cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Với những game thủ đang tham dự Gamescom 2024, bạn có thể có cơ hội nhận được một chiếc mũ có chữ ký phiên bản giới hạn của Muniz tại một sự kiện khuyến mãi đặc biệt.

Asphalt Legends Unite Gameloft đã ra mắt đoạn trailer live-action AsphaltLegendsUnite-liveaction-2
Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc đua tốc độ cao một lần nữa với Asphalt Legends Unite, bản mở rộng rất được mong đợi của Asphalt 9: Legends. Game sẽ thay đổi toàn bộ giao diện bằng công cụ đồ họa chất lượng cao, nhà để xe được đại tu và giao diện người dùng tuyệt đẹp.