Mới đây, một NPH mới ở Ấn Độ đã cho ra mắt tựa game Battle Royale mới có tên Anarchy Warzone MVP, đang được cộng đồng game thủ quan tâm bởi lối chơi độc đáo. Được biết, đây là tựa game được kết hợp các yếu tố Battle royale và Deathmatch để tạo nên một lối chơi ấn tượng.

Anarchy Warzone MVP – Game Battle Royale độc đáo của NPH Ấn Độ Anarchy-Warzone-MVP-1-
Tuy đây chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng game Anarchy Warzone MVP đã nhận được đánh giá khá cao từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ yêu thích dòng game Battle Royale. Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào một đấu trường khắc nghiệt với 100 người chơi khác nhau và phải sinh tồn đến cuối cùng để giành chiến thắng duy nhất.

Anarchy Warzone MVP – Game Battle Royale độc đáo của NPH Ấn Độ Anarchy-Warzone-MVP-2Trải nghiệm tựa game Battle Royale được phát triển và phát hành bởi NPH Ấn Độ
Bên cạnh các yếu tố quen thuộc như nhảy dù, lái xe, bắn súng… Game Anarchy Warzone MVP còn mang đến một cơ chế hoàn toàn mới, có thể khiến các trận chiến vô đã căng thẳng nay càng trở nên kịch tính hơn. Đó chính là tính năng Cổng Dịch Chuyển, cho phép người chơi dịch chuyển tới những khu vực cố định trên bản đồ để tạo nên những tình huống đột biến khiến kẻ địch bất ngờ.


Ngoài ra, phần đồ họa trong game Anarchy Warzone MVP cũng được nhà phát triển đầu tư tỉ mỉ, để tạo cho người chơi có những trải nghiệm chân thật thông qua các công nghệ đồ họa tiên tiến. Đặc biệt là là các chiếc xe trong game đều được lấy hình mẫu từ những chiếc siêu xe nổi tiếng ngoài đời thực.

Anarchy Warzone MVP – Game Battle Royale độc đáo của NPH Ấn Độ Anarchy-Warzone-MVP-4Cổng dịch chuyển sẽ là cơ chế đột phá trong game Anarchy Warzone MVP
Một điểm thú vị khác là tính năng phi thuyền độc đáo, cho phép người chơi di chuyển trên bầu trời và tìm kiếm những khu vực an toàn để hạ cánh. Từ đó khiến cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi người chơi phải để ý những kẻ địch xuất hiện trên bầu trời.

Anarchy Warzone MVP – Game Battle Royale độc đáo của NPH Ấn Độ Anarchy-Warzone-MVP-5
Có thể nói, Anarchy Warzone MVP là một tựa game Battle Royale đầy tiềm năng của NPH Ấn Độ trong tương lai. Nếu bạn có hứng thú với tựa game mobile này thì có thể fake IP sang khu vực Ấn Độ và trải nghiệm sớm tựa game đầy thú vị này.