Nếu bạn chưa biết thì mobirix là một hãng game nổi tiếng trong làng game mobile hiện nay. Hãng chuyên ra mắt những tựa game đơn giản, dễ chơi nhưng cũng cực kỳ thú vị như Demon Hunter Idle, Devil Slayer, Dragon Rider Idle, và mới đây là tựa game casual Egg Maker.

Egg Maker – Game casual cực chill của hãng game mobirix Egg-Maker-1
Egg Maker là một tựa game cực kỳ đơn giản với lối chơi mới lạ. Game được lấy cảm hứng từ tựa game Watermelon Game cực kỳ nổi tiếng do chính tay Nintendo phát triển và phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

Egg Maker – Game casual cực chill của hãng game mobirix Egg-Maker-2Lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ “gây nghiện”?
Lối chơi của game Egg Maker chỉ đơn giản là kéo và thả những quả trứng giống nhau để ghép thành một quả trứng to hơn. Mục tiêu của trò chơi này là làm sao để ghép chúng lại mà không bị tràn lên chiếc hộp đựng trứng, và đạt điểm cao thông qua việc ghép những quả trứng to lại với nhau.
Sẽ có 11 hình dạng khác nhau của quả trứng để cho người chơi khám phá, từ những quả trứng nhỏ xíu cho tới những chú khủng long ngộ nghĩnh, tất cả sẽ khiến cho tựa game casual Egg Maker này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Egg Maker – Game casual cực chill của hãng game mobirix Egg-Maker-3Khám phá các hình dạng ngộ nghĩnh của động vật, khủng long, trái cây trong game Egg Maker
Bên cạnh tạo hình độc đáo của các quả trứng, người chơi cũng có thể thay đổi diện mạo bằng những Trái Cây đáng yêu, những hành tinh độc lạ và cả những loài động vật được thiết kế theo phong cách cực kỳ dễ thương trong game.

Egg Maker – Game casual cực chill của hãng game mobirix Egg-Maker-4
Điểm đáng nói của tựa game causal Egg Maker của mobirix chính là game hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút để trải nghiệm cho một ván game. Do đó bạn có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn quá nhiều thời gian để “cày cuốc”. Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn.