Được biết, tựa game Intro The Void hay 驱入虚空 là thuộc thể loại TPS ( Bắn súng góc nhìn thứ 3 ) được giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2023. Nhưng mãi tới hôm nay game mới ra mắt phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Intro The Void – Game TPS đầy tiềm năng, nói không với cơ chế gacha Intro-The-Void-1
Điểm khiến tựa game TPS này được nhiều game thủ quan tâm, chính là do nhà phát triển game đã loại bỏ hoàn toàn cơ chế gacha quen thuộc mà các tựa game mobile thường có. Thay vào đó, người chơi sẽ phải cày cuốc đ sở hữu cho mình các nhân vật trong game.

Intro The Void – Game TPS đầy tiềm năng, nói không với cơ chế gacha Intro-The-Void-2
Giống với các tựa game đình đám do Trung Quốc phát triển hiện nay, Intro The Void sẽ sử dụng đồ họa 3D kết hợp phong cách anime đẹp mắt trong game. Tại đây, người chơi sẽ được gặp gỡ và khám phá các nhân vật được thiết kế vô cùng độc đáo với tạo hình đủ loại phong cách khác nhau.


Lối chơi của tựa game TPS Intro The Void thiên về phong cách PvE khi người chơi sẽ phải thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để khám phá cốt truyện. Từ đó khám phá thế giới đầy màu sắc cùng với mở khóa những nhân vật mới và thu thập những nguyên liệu để chế tạo vũ khí.

Intro The Void – Game TPS đầy tiềm năng, nói không với cơ chế gacha Intro-The-Void-4
Đồng thời, game cũng có các chế độ độc đáo để cho người chơi thử thách bản thân như chế độ roguelike với vô vàn quái vật, hay chế độ Challenge, nơi người chơi thử thách kỹ năng phản xạ với những con quái mạnh mẽ và có tốc độ cao… và hàng loạt các chế độ khác đang trong giai đoạn phát triển.

Intro The Void – Game TPS đầy tiềm năng, nói không với cơ chế gacha Intro-The-Void-5
Dù Intro The Void còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng tựa game bắn súng TPS này đã khá đầy đủ và chi tiết để người chơi có một trải nghiệm không bị gián đoạn. Nếu bạn có hứng thú lối chơi và đồ họa của game thì bạn có thể tải để khám phá trước khi game ra mắt chính thức trong tương lai.