Bây giờ mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua những điểm nổi bật của game qua bài viết ngắn sau:

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-1

Đầu tiên là về phần đồ họa của trò chơi thì khác với đa số các sản phẩm nhập vai tu tiên kết hợp yếu tố nhàn rỗi có trên thị trường hiện khi được thể hiện theo phong cách hình ảnh 2D màn hình dọc với phần hình ảnh minh họa của các nhân vật như Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão,… đều được thiết kế sát với nguyên tác có trên phim hoạt hình của Đấu Phá Thương Khung.

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-2

Tiếp đến là lối chơi của Đấu Phá Mobile được xây dựng thiên về thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, đánh quái, hạ Boss và tu luyện phát triển cho nhân vật của bạn. Khi đó sẽ có các bản đồ rèn luyện cho nhân vật của bạn bước vào và tự động di chuyển tìm kiếm, chiến đấu tiêu diệt những con quái có ở xung quanh để kiếm về tài nguyên.

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-3

Mỗi bản đồ rèn luyện sẽ cung cấp các loại tài nguyên khác nhau, từ nguyên liệu để luyện đan dược đến nguyên liệu luyện khí mà tùy vào nhu cầu cá nhân, game thủ có thể lựa chọn khu vực hợp lý để treo nhân vật của mình đánh quái và thu thập tài nguyên.
Và như đã nói trước đó thì từ các loại tài nguyên kiếm đươc thì bạn sẽ có thể sử dụng để luyện đan dược cho nhân vật của mình sử dụng nhằm nhanh chóng nâng cao tu vi, tuy nhiên có một điều cần lưu ý là bạn nên ưu tiên luyện đan dược bậc cao trước bởi vì số lượng đan dược mà nhân vật có thể sử dụng mỗi ngày sẽ có giới hạn.

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-6

Nhìn chung thì có thể thấy là hệ thống tính năng phát triển của game cũng được xây dựng khá đơn giản và đa dạng, nổi bật trong số đó có thể kể đến là Dị Hỏa cho phép người chơi bồi dưỡng và sử dụng chúng để chiến đấu.

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-5

Sau cùng là hoạt động PvE Săn Ma Thú mà có thể nói là khá giống với leo tháp hoặc thách đấu Boss trong các tựa game chiến thuật khi cho phép bạn tham gia vào và kiếm về phần thưởng hậu hĩnh là lượng lớn các loại tài nguyên khác nhau để sử dụng. Chưa kể đến là còn có các sự kiện đột xuất yêu cầu bạn hoàn thành điều kiện nhất định để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Trải nghiệm Đấu Phá Mobile với cuộc hành trình trở thành Đấu Đế Afkmobi-reviewdauphamobile-7

Tổng kết thì có thể nói với giao diện màn hình dọc thì tựa game mang đến một trải nghiệm nhập vai tu tiên có mới lạ và đơn giản trong việc thao tác mà nếu là người yêu thích bộ truyện Đấu Phá Thương Khung thì game thủ nên trải nghiệm thử.

Hãy cùng bước vào Đấu Phá Mobile và bắt đầu hành trình tu tiên của bạn ngay đi nào!