One Piece có khá nhiều bí ẩn, bao gồm cả tin đồn về nhân vật phản diện cuối cùng, Imu. Mặc dù Imu chưa được xác nhận là nhân vật phản diện cuối cùng nhưng mọi gợi ý đều hướng đến khả năng đó. Hơn nữa, bản thân sự tồn tại của người này cũng là điều cấm kỵ lớn nhất trên thế giới.

Bởi trong quá khứ, 19 vị quân vương sáng lập Chính phủ Thế giới đã quyết định rằng để tránh sự trỗi dậy của một nhà độc tài, họ sẽ chia sẻ quyền lực một cách bình đẳng. Sau đó họ đã tạo ra Ngai vàng trống, mỗi quân vương sẽ cắm vũ khí của họ xung quanh, tượng trưng cho lời thề sẽ không bao giờ ngồi lên đó.

Tuy nhiên sự thật là có một người thực sự ngồi trên ngai vàng, đó chính là Im-sama, nhân vật khiến cả Ngũ Lão Tinh phải cúi đầu xưng thần.

Imu vẫn luôn là một bí ẩn chưa có lời giải trong One Piece. Oda đã che giấu danh tính của Imu, nhưng giới tính của người này dường như đã được tiết lộ cách đây một thời gian, trong phiên bản tiếng Nhật nhưng bản dịch đã bị thất lạc.

Chương One Piece nào tiết lộ giới tính của Imu?

Trong phiên bản thô của One Piece chương 1086, đoạn hội thoại của Ivankov tiết lộ rằng Imu là nam. Theo một dịch giả bản địa Nhật Bản trên Twitter: "Kính ngữ 聖(sei) được sử dụng ngay sau tên của các Thiên Long nam. Ngược lại, kính ngữ 宮(guu) theo sau cái tên Shalria."

Người dịch cho biết thêm, "Imu được gọi là ネロナ家のイム聖(sei) nên ít nhất, chúng ta có thể cho rằng Imu là nam vào thời điểm Chính phủ Thế giới hiện tại được thành lập."

Chương One Piece nào tiết lộ giới tính của Imu? One-piece-imu-name-1024x576-1718959972051-1718959972519725481805
Thông tin chi tiết bị mất trong bản dịch là điều bình thường. Đây là lý do tại sao các YouTuber và những fan Nhật Bản thường giải thích những điều này trên mạng xã hội. Ivankov suy đoán rằng tên của Imu là "Thánh Imu của Nhà Nerona."

Imu cũng được cho là một người bất tử. Ivankov đề cập đến một khả năng có thể mang lại tuổi trẻ vĩnh cửu, rất có thể đó là do năng lực của trái Ope Ope no Mi. Anh ta tin rằng ai đó trong lịch sử chắc chắn đã từng sử dụng trái ác quỷ này trước đây.


Mặc dù vậy, sự nhầm lẫn về giới tính của Imu vẫn còn trong số những người hâm mộ One Piece và sẽ tiếp tục cho đến khi khuôn mặt của người này được tiết lộ. Ít nhất, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Imu được tiết lộ là đàn ông vì những manh mối đã có sẵn ở đó.a