Kamado Nezuko là một trong những nhân vật chính trong Kimetsu no Yaiba. Cô bị biến thành quỷ khi Muzan tấn công gia đình Kamado trong tập đầu tiên của anime/manga.

Mặc dù đã trở thành một con quỷ, nhưng Nezuko có một đặc điểm thú vị, cô lấy năng lượng từ việc ngủ thay vì ăn thịt người như những con quỷ khác. Mục đích chính của anh trai cô khi bắt đầu hành trình là biến cô trở lại thành con người.

Thân phận quỷ dữ của Nezuko đôi khi khiến người ta khó có thể biết được tuổi thật của cô, đặc biệt là tùy thuộc vào thời điểm mỗi mùa Kimetsu no Yaiba diễn ra. Bây giờ, hãy tìm hiểu chính xác tuổi của Nezuko trong truyện để xóa tan mọi nhầm lẫn.

Về mặt quy luật, Nezuko 14 tuổi trong Kimetsu no Yaiba. Tuy nhiên, vì cô ấy không già đi sau khi bị biến thành quỷ, nên về mặt thể chất, cô ấy vẫn chỉ mới 12 tuổi.

Nezuko bao nhiêu tuổi trong Kimetsu no Yaiba? Photo-1719129138529-17191291388941301144333
Cô thường xuyên biến thành một đứa trẻ, nhất là khi phải chui vào hộp cho Tanjiro đeo sau lưng, nhưng đó chỉ là do sức mạnh quỷ của cô mà thôi.

Khi Kibutsuji Muzan tấn công gia đình Kamado vào ngày định mệnh đó, Nezuko mới 12 tuổi. Cô là người con lớn thứ hai trong số các anh chị em Kamado, chỉ kém anh trai Tanjiro một tuổi. Việc biến thành một con quỷ đã ngăn cản cô ấy già đi, giữ cô ấy ở tuổi 12 về mặt sinh học cho đến khi trạng thái của cô ấy thay đổi sau này trong truyện.

Sau khi biến bị biến thành quỷ và đồng hành cùng anh trai mình, Nezuko đã ngủ hai năm trong khi Tanjiro được huấn luyện để trở thành kiếm sĩ diệt quỷ dưới sự hướng dẫn của Urokodaki. Điều này có nghĩa là, trong dòng thời gian hiện tại của anime, cô ấy về mặt kỹ thuật là 14 tuổi, mặc dù cơ thể cô ấy vẫn không thay đổi.

Nezuko cuối cùng cũng bắt đầu già đi khi cô trở lại làm người trong phần Lâu đài Vô cực. Sau khi trở thành con quỷ đầu tiên chịu được ánh sáng mặt trời, cô ấy uống một loại thuốc do Tamayo pha chế để biến cô ấy trở lại thành người. Sau trận chiến cuối cùng, Nezuko sống cuộc sống như một con người bình thường.