Nếu bạn chưa biết thì Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi là tựa game thời trang kết hợp với mô phỏng quản lý kinh doanh khi đưa bạn vào vai một nữ minh tinh nổi tiếng và vô cùng giàu có bị hãm hại trong khi đang điều tra về cái chết của mẹ mình nhưng lại may mắn được trọng sinh trở về quá khứ.

Game chơi zui zui Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi ấn định ngày ra mắt Afkmobi-dangkytruocbemeocuatoi-1

Tuy nhiên ngoài việc là một nữ minh tinh nổi tiếng thì nữ nhân vật chính của chúng ta đồng thời cũng là một nữ doanh nhân giàu có cho nên lần trọng sinh trở về quá khứ này cô vẫn còn sở hữu cho mình cả một khu phố kinh doanh với các cơ sở kinh doanh như là cửa hàng thời trang, nhà hàng,…

Game chơi zui zui Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi ấn định ngày ra mắt Afkmobi-dangkytruocbemeocuatoi-2

Và điểm đặc biệt là cô nàng nhân vật chính còn có những chú mèo cưng biết nói mà chúng sẽ trợ giúp chính nữ nhân vật chính (cũng như người chơi) trong việc điều hành các cơ sở kinh doanh này trong khi bản thân mình đang trong cuộc hành trình điều tra sự thật kẻ đã hãm hại mình và mẹ.

Game chơi zui zui Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi ấn định ngày ra mắt Afkmobi-dangkytruocbemeocuatoi-3
Chưa kể đến trong quá trình này bạn còn có cơ hội thu thập nhiều bộ đồ thời trang khác nhau cho nhân vật cũng như là để thể hiện phong cách thời trang của chính mình đồng thời được gặp gỡ và hẹn họ với các soái ca điển trai khác nhau mà họ cũng sẽ đồng hành cùng bạn khám phá sự thật.

Game chơi zui zui Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi ấn định ngày ra mắt Afkmobi-dangkytruocbemeocuatoi-4

Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi được dự kiến là sẽ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/06/2024 tới đây. Hiện tại các người chơi quan tâm đã có thể vào đăng ký trước cho game và tham gia các event trên fanpage để nhận các phần thưởng giá trị từ NPH Funtap.

Đăng ký trước game Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi cho   Android   –   IOS