Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi là sản phẩm thuộc thể loại thời trang kết hợp với mô phỏng quản lý kinh doanh sắp được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH Funtap.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-1
Điểm độc đáo đầu tiên sẽ chính là cốt truyện của trò chơi khi mà bạn sẽ được vào vai nhân vật chính là một Nữ chủ tịch bị hãm hại hại trong khi đang điều tra về cái chết của mẹ mình và được trọng sinh trở về quá khứ. Từ đây bạn sẽ từng bước tìm hiểu những bí mật đằng sau cái chết của mẹ và đồng thời tìm ra ai đã hại mình với sự giúp đỡ của chú Mèo cam thần kỳ biết nói.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-2
Khi đó ngoài chú Mèo cam ra thì người chơi sẽ có cơ hội thu thập được nhiều chú Mèo khác nhau, chúng đều là những cánh tay đắc lực khi giúp nữ nhân vật chính trừng trị những kẻ xấu xung quanh, truy tìm người đã hãm hại cô ở kiếp trước đồng thời cũng giúp quản lý các cơ sở kinh doanh thuộc quyền sở hữu của chủ nhân,… mà chúng đều có thể được nâng cấp, huấn luyện.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-3
Tiếp đến sẽ là tính năng thời trang phong phú khi cho phép bạn được tự do thể hiện phong cách thời trang của chính mình thông qua nhân vật chính với kho đồ thời trang đồ sộ từ bộ trang phục cho đến phụ kiện thuộc đầy đủ các loại phong cách khác nhau đang chờ được bạn thu thập và sử dụng cho chính Nữ nhân vật của mình trong quá trình trải nghiệm.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-4
Bên cạnh đó ngoài lối chơi thời trang kết hợp mô phỏng quản lý kinh doanh thì Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi còn mang đến nhiều loại mini game đơn giản khác nhau sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính để tham gia chẳng hạn như là kéo – búa – bao, lật thẻ, hợp nhất các món ăn,… nhầm mục đích giải trí đồng thời kiếm về cho mình phần thưởng.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-5
Đặc biệt hơn là đối với các người chơi Nữ thì trong quá trình theo dõi cốt truyện của game bạn sẽ có hội được gặp gỡ và làm quen với nhiều nhân vật nam điển trai khác nhau mà họ sẽ đồng hành cũng như giúp đỡ trong cuộc hành trình tìm kiếm sự thật, chưa kể đến là bạn còn có thể cho nữ nhân vật xây dựng mối quan hệ với họ qua nhiều tính năng/hoạt động khác nhau.
Cuối cùng sẽ chính là nền đồ họa 2D đẹp mắt và tươi sáng khi các hình ảnh đều được chăm chút khá kỹ lượng với các hình ảnh minh họa của chú Mèo vừa ngộ nghĩnh vừa dễ thương, còn hình ảnh minh họa của các nhân vật (bao gồm Nữ chính và các Nam nhân vật) được thiết kế xinh đẹp cũng như là vô cùng điển trai mà sẽ chắc chắn gây ấn tượng tốt với các người chơi nữ.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-7
Nhìn chung có thể thấy với lối chơi thời trang kết hợp với mô phỏng quản lý kinh doanh mà mình sở hữu thì đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mang lại sự giải trí cũng như giết thời gian cho các người chơi.
Mà trong đó các điểm đặc sắc như các chú Mèo đồng hành, tính năng thời trang và làm quen với các nam nhân vật điển trai sẽ đảm bảo thu hút được các bạn Nữ ngay từ khi bước vào trải nghiệm.
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi sẽ chiêu đãi người chơi đặc biệt là các bạn Nữ với nhiều điểm đặc sắc Afkmobi-diemdacsacmemeo-8
Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi được dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/06/2024 tới đây cho các người chơi trải nghiệm.
Hiện nếu bạn quan tâm thì đã có thể tiến hành đăng ký trước và tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau đang được diễn ra trên fanpage của game để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành Funtap.

Đăng ký trước game Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi cho   Android   –   IOS