One Piece đã có rất nhiều trận chiến kể từ khi arc Egghead bắt đầu. Với việc các đặc vụ CPO tái xuất hiện và sự giới thiệu của Seraphim, chưa kể Gorosei - Ngũ Lão Tinh cuối cùng cũng nắm giữ vai trò quan trọng, băng Mũ Rơm đã có rất nhiều kẻ thù cần phải đề phòng.

Tuy nhiên, không phải tất cả những trận chiến đó đều khiến các fan hài lòng. Đặc biệt, Sanji chưa có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình trong arc này. Anh ấy đã đụng độ với một số kẻ thù mạnh mẽ rồi, nhưng không ai trong số họ đủ đáng nhớ.

Ngay cả sau khi đối đầu với hai Gorosei - Saturn và Nusjuro - người hâm mộ vẫn thấy anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm không có gì nổi bật trong phần này. Đặc biệt là khi anh được so sánh với đối thủ Zoro, người đã khiến độc giả kinh ngạc khi chiến đấu với Kaku, Seraphim, Lucci và gần đây là Nusjuro.

One Piece: Sanji sẽ có một trận chiến hoành tráng với Ngũ Lão Tinh? Photo-1719144482561-17191444827111667499694
Nhưng có vẻ như One Piece cuối cùng cũng mang đến cho Sanji trận chiến lớn được mong đợi từ lâu trong phần này. Trong Wano Saga, Sanji đã thể hiện giá trị của mình với tư cách là một trong những chiến binh mạnh nhất của băng Mũ Rơm khi đánh bại Queen, thành viên mạnh thứ hai trong băng Kaido. Trong phần đảo Egghead, nhân vật phản diện cuối cùng của anh ta có thể là bất kỳ ai giữa Saturn, Warcury và Ju Peter.

One Piece chương 1118 tiết lộ Gorosei đang truy đuổi các vệ tinh còn lại sau khi ngăn chặn tin nhắn của Vegapunk. Với việc Shaka và Pythagoras đã chết, còn York là kẻ phản bội, mục tiêu của họ rơi vào Atlas và Lilith.

Nhưng lúc này, Sanji đang ở cùng Atlas. Điều này có nghĩa là khi Gorosei đến để lấy mạng cô ấy, họ sẽ phải đối mặt với gã lông mày xoắn. Và nếu có một điều mà Sanji có thể tin cậy được, thì đó là sự siêng năng của anh ấy trong việc cứu các quý cô. Khi mạng sống của Atlas gặp nguy hiểm, anh sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ cô.

Đây có thể là trận chiến lớn nhất của Sanji trong phần này. Arc Egghead hiện đang ở giai đoạn cuối cùng, với arc Elbaf được hé lộ vào cuối năm nay, vì vậy đã đến lúc các trận chiến đỉnh cao bắt đầu. Zoro đã giao chiến với Nusjuro nên đã đến lúc Sanji cũng bắt đầu cuộc chiến của mình.

Nhưng liệu cuộc chiến có bắt đầu ở chương tiếp theo hay không thì vẫn chưa thể nói trước được vào thời điểm này, vì mọi chuyện hiện tại đang rất hỗn loạn đối với nhóm của Bonney. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản người hâm mộ của Sanji hy vọng được thấy anh ấy hành động.