Party Stars, trước đây gọi là DreamStar và Project: Fun Party ở Trung Quốc, đã có quyền truy cập sớm vào Android ở Canada vào năm ngoái. Ra mắt để cạnh tranh với Eggy Party của NetEase Games, kể từ đó game đã tồn tại trên thị trường được nửa năm. Nhân dịp kỷ niệm nửa năm này, họ đã tiết lộ một điều có thể rất thú vị đối với người hâm mộ Palworld.

Party Stars của Tencent bổ sung lối chơi thú vị giống như Palworld Party-stars-palworld-game-mode-3
Trong một video xem trước ngắn mà họ chia sẻ, họ đã giới thiệu những người chơi bắt và chiến đấu với thú cưng. Thế giới trò chơi rất rộng lớn, trải dài trên nhiều địa hình khác nhau như đảo, rừng và núi tuyết. Người chơi thậm chí có thể cưỡi thú cưng bay trong khi khám phá và sử dụng các vũ khí khác. Bên cạnh đó còn được tham gia vào các hoạt động như trồng trọt và chế tạo cùng với thú cưng của mình.

Party Stars của Tencent bổ sung lối chơi thú vị giống như Palworld Party-stars-palworld-game-mode
Vì tựa game casual này được phát triển ở Trung Quốc nên người xem thấy rất rõ các yếu tố thiết kế truyền thống của Trung Quốc được lồng ghép trong game. Cảm giác sống động của bản đồ còn chứng minh họ đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc phát triển bản đồ này và có thể đã có ý tưởng thêm vào lối chơi thú vị này từ trước khi game ra mắt chính thức.
Thử tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra với Party Stars, có vẻ như ý tưởng đằng sau của các nhà sản xuất là phát triển tựa game casual này thành một tựa game chứa đầy những trải nghiệm chơi game đa dạng. Game đã tích hợp các yếu tố lối chơi MOBA từ Honor of Kings đồng thời bổ sung thêm hoạt động săn ngục tối lấy cảm hứng từ Orcs Must Die.

Party Stars của Tencent bổ sung lối chơi thú vị giống như Palworld LD2HF4ii-party-stars-palworld-game-mode
Tencent luôn có tiếng trong việc tạo sự đột phá cho những tựa game của họ. Họ thậm chí hoãn Assassin’s Creed Jade rất được chờ đợi đến năm 2025. Có vẻ như là để dành thời gian tập trung cho việc biến Party Stars trở thành trò chơi hay nhất trong thể loại này.

Party Stars của Tencent bổ sung lối chơi thú vị giống như Palworld Party-stars-palworld-game-mode-4
Chưa kể đến, đầu năm nay, chúng ta cũng đã có thông tin về việc TiMi và Lightspeed Studios của Tencent đang phát triển các tựa game mobile lấy cảm hứng từ Palworld, vì vậy cộng đồng hoàn toàn có thể mong chờ nhiều trò chơi Palworld độc lập như vậy hơn.