Cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu kỳ thú để khám phá thế giới Fantasy độc đáo, và chiến đấu với những con rồng độc ác trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Dragon Slayer IDLE RPG vừa được ra mắt chính thức trên mobile.

Dragon Slayer IDLE RPG – Game nhập vai pixel theo phong cách cổ điển Dragon-Slayer-IDLE-RPG-1
Câu chuyện kể về một hiệp sĩ dũng cảm đang bắt đầu hành trình phiêu lưu để tìm kiếm và hạ gục những con rồng độc ác để giành lại sự bình yên cho thế giới. Tuy nhiên trên hành trình phiêu lưu này, sẽ có vô số khó khăn và thử thách cản đường. Liệu người chơi có thể vượt qua các thử thách đấy và trở thành anh hùng của thế giới này?

Dragon Slayer IDLE RPG – Game nhập vai pixel theo phong cách cổ điển Dragon-Slayer-IDLE-RPG-2
Dragon Slayer IDLE RPG là một tựa game nhập vai nhàn rỗi với lối chơi đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng số vàng từ việc đánh bại quái vật để nâng cấp các chỉ số, trang bị và kỹ năng cho nhân vật của mình. Từ đó giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại được lũ quái vật đang càng lúc càng mạnh phía sau. Đồng thời, người chơi cũng có thể tiện tay hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để nhận được các tài nguyên quý hiếm để mua sắm trang bị và thú cưỡi trong game.
Nhờ vào đồ họa 2D pixel theo phong cách cổ điển, người chơi sẽ được quay về tuổi thơ của mình trong tựa game Dragon Slayer IDLE RPG. Đặc biệt, tuy chỉ là một game pixel nhưng nhà phát triển cũng chau chuốt không kém để tạo nên những quái vật độc đáo, những bộ trang phục ngộ nghĩnh, và những thú cưỡi vô cùng xịn xò để người chơi có thể thỏa thích khám phá cũng như thu thập.

Dragon Slayer IDLE RPG – Game nhập vai pixel theo phong cách cổ điển Dragon-Slayer-IDLE-RPG-3
Bên cạnh đó, game Dragon Slayer IDLE RPG còn có đa dạng các phó bản độc đáo cho người chơi trải nghiệm, và nhận được các loại tài nguyên khác nhau để nâng cấp cho nhân vật của mình. Ngoài ra game cũng có tính năng AFK quen thuộc, giúp người chơi phát triển liên tục kể cả khi tắt máy hoặc thoát game.

Dragon Slayer IDLE RPG – Game nhập vai pixel theo phong cách cổ điển Dragon-Slayer-IDLE-RPG-4
Dragon Slayer IDLE RPG được phát triển và phát hành bởi Act Seven Entertainment, một hãng game mobile mới nổi với các tựa game nhập vai nhàn rỗi hấp dẫn. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng lối chơi và đồ họa của tựa game mobile mới ra mắt này.