game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionNhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt EmptyNhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt

more_horiz
Nhất Đại Thiên Tôn là tựa game thuộc thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật 7vs7 màn hình ngang kết hợp với đề tài tiên hiệp cùng yếu tố ngôn tình được lấy cảm hứng từ bộ truyện Mãng Hoang Kỳ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Nhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt Afkmobi-nhatdaitienton-1

Tham gia vào game người chơi sẽ được bước vào một thế giới huyền ảo, nơi Thần Tiên và Ma Quỷ đối đầu trong bối cảnh cuộc chiến căng thẳng giữa giới Tâm Ma và Tam Giới, khi Thần Vương của giới Tâm Ma chuẩn bị xâm chiếm Tam Giới lần nữa.

Nhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt Afkmobi-nhatdaitienton-2

Lúc đó một biến cố bất ngờ xảy ra khi trong lúc ngắm sao băng, nhân vật chính Tiên Hữu đã vô tình bị hút xuống Địa Phủ bởi một hố đen. Tình cờ thay Tiên Hữu đã rơi trúng ngay lúc Thần Vương đang triển khai phép diệt trừ Tam Giới và làm gián đoạn kế hoạch của hắn.
Từ đây bạn sẽ được cùng nhân vật chính Tiên Hữu, người có cơ duyên được Thiên Đạo lựa chọn bắt đầu cuộc hành trình cứu lấy Tam Giới, viết nên một câu chuyện huyền thoại và đồng thời trợ giúp Tiên Hữu tìm kiếm mối lương duyên của cuộc đời mình.

Nhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt Afkmobi-nhatdaitienton-4

Nhất Đại Thiên Tôn có gì hấp dẫn người chơi?

  • Xây dựng đội hình độc đáo: Khám phá và kết hợp hàng loạt kỹ năng đa dạng, lựa chọn cách thi triển kỹ năng để tạo nên những combo chiến thuật mạnh mẽ.
  • Lãng mạn và tiên hiệp: Tìm kiếm người đồng hành lý tưởng, cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc và viết nên câu chuyện tình yêu giữa chốn Địa Phủ.
  • Phúc Lợi Thả Ga: Không còn lo lắng về việc bị tụt lại phía sau, hệ thống phúc lợi đa dạng sẽ giúp game thủ luôn tiến bước mà không gặp trở ngại.

Nhất Đại Thiên Tôn game đấu tướng 7vs7 kết hợp đề tài tiên hiệp sắp được GOSU ra mắt Afkmobi-nhatdaitienton-5

  • Tiên Môn Đại Chiến: Tham gia vào các trận chiến PvP khốc liệt với mỗi trận chiến là một thử thách để bạn thể hiện sức mạnh và trí tuệ chiến lược của mình.
  • Kết nối không biên giới: Giao lưu và kết bạn với người chơi từ khắp nơi các server khi tham gia tỷ thí tự do, solo tìm kiếm đạo lữ và xây dựng những mối quan hệ.

Đăng ký trước Nhất Đại Thiên Tôn – GOSU cho   Android   –   IOS
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này