game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionCode Revelation: Thiên Dụ mới nhất EmptyCode Revelation: Thiên Dụ mới nhất

more_horiz

Revelation: Thiên Dụ, một tựa game mới thuộc thể loại game MMORPG với nhiều nhân vật đến từ nhiều nghề nghiệp và môn phái khác nhau và cũng chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau như 

1. Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất

Hiện tại đây là các đoạn code mà mình đã tìm được, bạn có thể thử sử dụng để lấy về cho mình những vật phẩm giá trị nha.

  • THIENDU
  • REVELATION

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu-040323-143936-800-resize

2. Cách nhập code Revelation Thiên Dụ

Hiện tại bạn sẽ chỉ có 1 cách để nhập code cho tựa game này đó là nhập trên trang web chính thức của tựa game. Trang web nhập code mình sẽ để bên dưới cho bạn, ấn vào đó để truy cập nhanh hơn mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm nha. Sau khi truy cập thành công trang web nhập code, bạn hãy chọn tiếp vào mục Đổi quà, sử dụng tài khoản mà bạn đang chơi game để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó chọn sever, chọn nhân vật mà bạn đã chơi cũng như là nhập đúng code và mã xác nhận rồi ấn Đồng ý là xong nha. 


Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu1-040323-143932-800-resize
Ngoài ra ở đây còn có một số sự kiện cho bạn dễ dàng tham gia cũng như nhận về cho mình các mã code đặc biệt với phần thưởng khá lớn đó nha.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu2-040323-143934-800-resize

3. Code Revelation

Tùy vào mã code cũng như sự kiện nhận code thì mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, có ngắn có dài. Vì vậy ngay sau khi nhận được mã code thì bạn hãy tiến hành nhập nó để nhận được các phần quà mà không lo code hết hạn bạn nha.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu3-040323-143930-800-resize

4. Nhận code Thiên Dụ ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi nhận code Thiên Dụ ở đâu? Làm sao để có code Thiên Dụ? Nhận code Thiên dụ ở đây sớm nhất?... thì bạn có thể theo dõi trên các trang Fanpage, Group Facebook hay trang web chính của game. Bên dưới là các đường link để truy cập vào các trang liên quan của tựa game này, ấn vào để truy cập bạn nha.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu4-040323-143928-800-resize

5. Cách tải game Revelation: Thiên Dụ

Đối với các phiên bản trên điện thoại thì bạn có thể truy cập vào các cửa hàng ứng dụng như App Store hoặc CH Play để tìm và tải nó về điện thoại hoặc bạn cũng có thể ấn vào đường link mình để sẵn bên dưới để truy cập trang tải game nhanh. Đối với phiên bản trên máy tính Windows thì bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của game, tại đây sẽ có một nút Cài đặt phiên bản dành cho PC, ấn vào đó và file cài đặt sẽ được tự động tải về. Tiến hành cài đặt file đó là được bạn nhé.


Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu5-040323-143926-800-resize

6. Cách chơi Thiên dụ

Hoàn thành hướng dẫn tân thủ để có thể chơi game dễ dàng hơn

Nếu bạn là một người mới chơi thì việc theo dõi và hoàn thành các hướng dẫn tân thủ sẽ giúp quá trình chơi game của bạn được đơn giản hơn. Nó sẽ hướng dẫn làm mọi thứ, mọi tác vụ cơ bản trong game cho bạn. Ngoài ra hãy thực hiện các nhiệm vụ cơ bản để có thể hiểu và khám phá thêm nhiều tính năng của trò chơi nhanh hơn

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu13-040323-153424-800-resize
Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ thám hiểm

Với nhiệm vụ thám hiểm này thì bạn sẽ phải thực hiện ở 2 nơi đó là Sulan và Yingchuan. Sau khi đến 2 bản đồ này để có thể tiến hành nhận nhiệm vụ thì bạn hãy tìm và gặp NPC Thường Vị ở từng bản đồ để nhận nhiệm vụ. Một số địa điểm mà bạn có thể đến và chụp hình ở bản đồ Sulan như Tượng Nữ thần hắc đế, Cây tâm sinh, Nhà ốc biển, tháp đèn ngôi sao,... Còn với bản đồ Yingchuan sẽ có Tế đàn, Kính hoa đàm, Đầu rồng, Cầu tử đồng,...

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu8-040323-152019-800-resize
Cách dùng mặt của mình làm mặt nhân vật

Điều đặc biệt của game này là bạn có thể sử dụng khuôn mặt của bạn để làm mặt khuôn mặt cho nhân vật trong game. Để thực hiện điều này thì khi ở giao diện chọn nhân vật, hãy ấn Tạo nhân vật mới > chọn tiếp nhận vật mà bạn muốn.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu11-040323-152539-800-resize
Ở giao diện chọn mặt nhân vật bạn hãy ấn ngay vào icon tải ảnh lên đầu tiên ở góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới > chọn Chụp hoặc Ảnh để tải ảnh lên > điều chỉnh vị trí ảnh sao cho khớp với khung mà ứng dụng đã vẽ sẵn rồi ấn tiếp vào dấu tick ở góc trên bên phải màn hình là xong.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu12-040323-152541-800-resize
Cách chỉnh khóa mục tiêu

Khóa mục tiêu tự động giúp bạn có thể đánh mục tiêu nhanh và hiệu quả hơn nhưng đôi khi nó hoạt động không đúng ý của bạn. Vì vậy hãy thử cài đặt lại khóa mục tiêu để nó hặc động chính xác hơn theo ý của bạn nha. Chọn ngay vào Menu > Thiết lập.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu9-040323-152602-800-resize
Tại đây, ở mục cơ bản sẽ có các cài đặt về khóa mục tiêu. Bạn có thể thử và chuyển đổi sang các chế độ khác nhau xem nó có hoạt động theo ý của bạn không. Nếu có thì hãy sử dụng nó luôn nha.

Code Revelation: Thiên Dụ mới nhất Codethiendu10-040323-152538-800-resize
Trên đây là những cách nhận, cách nhập code cho tựa game Thiên Dụ, chúc bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ và sở hữu cho mình được những vật phẩm giá trị. Nếu có những khó khăn gì khác hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này