Nữ Thần Hắc Ấn hay còn được biết đến với cái tên AOA God’s Wrath: Athena (AOA神之怒:雅典娜), đây là tựa game MMORPG cực hot được ra mắt vào năm 2023 và đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng game thủ. Sau nhiều tháng chờ đợi, các game thủ Việt cuối cùng cũng có thể trải nghiệm tựa game mobile với ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ này.

Nữ Thần Hắc Ấn – Game MMORPG với bối cảnh thần thoại sắp ra mắt tại Việt Nam Nu-Than-Hac-An-2
Bối cảnh được diễn ra tại thần thoại Hy Lạp, các vị thần đã lựa chọn một phàm nhân để bắt đầu một câu chuyện phiêu lưu mới, và bạn sẽ là vị anh hùng được lựa chọn. Hãy bắt đầu hành trình thức tỉnh các sức mạnh thần thánh cũng như hợp sức với những vị thần trên đỉnh Olympus để đánh bại những thế lực tà ác và trả lại sự bình yên cho thế giới.

Nữ Thần Hắc Ấn – Game MMORPG với bối cảnh thần thoại sắp ra mắt tại Việt Nam Nu-Than-Hac-An-1
Dù chỉ là một tựa game MMORPG trên mobile nhưng Nữ Thần Hắc Ấn lại có đồ họa 3D xuất sắc khiến người chơi phải ồ lên khi trải nghiệm, ngoài ra các hiệu ứng cũng như ngoại trang trong game đều được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên sự đa dạng mà ít tựa game nào có được trên thị trường hiện nay.
Tựa game Nữ Thần Hắc Ấn có lối chơi đơn giản khi MMORPG kết hợp với yếu tố Idle rảnh tay cùng cơ chế tự động giúp người chơi có thể nhanh chóng chiến đấu, nâng cấp, treo máy và trở nên mạnh mẽ chỉ với những cái chạm màn hình đơn giản. Điểm khiến tựa game Nữ Thần Hắc Ấn trở nên cực hot chính là tỷ lệ rớt đồ vô cùng cao, bạn có thể thu thập những trang bị và trang phục hiếm một cách dễ dàng thông qua săn boss trong phó bản hầm ngục.

Nữ Thần Hắc Ấn – Game MMORPG với bối cảnh thần thoại sắp ra mắt tại Việt Nam Nu-Than-Hac-An-4Game có thể tùy chỉnh xoay ngang dọc theo ý thích của người chơi
Bên cạnh các hoạt động PvE đặc sắc, người chơi còn có thể tham gia vào các chiến trường PvP khốc liệt như Đấu Trường 1vs1, Đấu Trường Liên Minh, và cả Đấu Trường Liên Server trong game. Mỗi khi người chơi đạt được thứ hạng cao, nguòi chơi sẽ nhận được các phần quà độc quyền chỉ dành riêng cho chế độ PvP mà thôi.

Nữ Thần Hắc Ấn – Game MMORPG với bối cảnh thần thoại sắp ra mắt tại Việt Nam Nu-Than-Hac-An-5
Hiện tựa game Nữ Thần Hắc Ấn đang trong giai đoạn phát triển và Việt Hóa, bạn có thể tham khảo trang fanpage hoặc theo dõi trang web 2Game để nhận các thông tin mới nhất về tựa game mobile này. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Trung đang được ra mắt chính thức tại khu vực Singapore, Đài Loan, Malaisya, Macao và Hồng Kông.