Capcom đã chính thức ra mắt Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles, mang đến trải nghiệm match-3 mới đầy màu sắc dựa trên loạt phim đình đám Monster Hunter. Tựa game giải đố giao cho bạn nhiệm vụ xếp các ô để giúp Catizen bảo vệ ngôi nhà của họ trước những con quái vật hung dữ.

Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-1
Trong game Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles, khi giữ cho ngôi nhà an toàn trước những con thú khổng lồ hung hãn bao vây xung quanh, bạn sẽ được khám phá câu chuyện hậu trường ở sau đó. Nếu muốn có cảm giác cạnh tranh hơn, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến tranh giành vị trí đứng đầu.

Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-2Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-3
Nếu người chơi muốn nghỉ ngơi, có thể tìm cách giải trí bằng việc mặc trang phục cho hình đại diện Felyne của mình theo phong cách phù hợp nhất với sở thích. Trong quá trình chơi game, người chơi còn có cơ hội thu thập vật phẩm từ các nhiệm vụ để có nhiều sự lựa chọn hơn.

X
Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-4

Trong giai đoạn đăng ký trước, game giải đố match-3 Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles đã đạt được các mốc đăng ký trước nên khi người chơi tham gia vào game, bạn có cơ hội sở hữu những món quà tuyệt vời bao gồm trang phục Rathalos và Khezu, cùng với đá quý và các phần thưởng khác.

Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-5Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles – Match-3 để cứu Catizens khỏi quái vật Monster-hunter-puzzles-ios-android-6
Hiện tại game Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles đã ra mắt trên mobile, dành cho cả Android và IOS. Đây là một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Nếu muốn biết thêm thông tin mới nhất được cập nhật liên tục, bạn cũng có thể theo dõi trang web và facebook chính thức của game.