Cùng bắt đầu xây dựng nên một thị trấn fantasy của riêng mình trong tựa game giả lập mô phỏng kinh doanh Blackstone Legend trên mobile. Tại đây, người chơi sẽ được gặp gỡ các sinh vật thần bí cũng như chế tạo đủ loại vật phẩm quý hiếm để buôn bán và phát triển thị trấn.

Blackstone Legend – Xây dựng thị trấn huyền thoại của riêng bạn Blackstone-Legend-1
Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm quay về quê hương để thừa kế tài sản của gia đình, một thị trấn nhỏ với đủ loại cửa hàng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải xây dựng và trang trí lại những cửa hàng đó để thu hút các vị du khách đến tham quan mua sắm. Từ đó kiếm thêm thu nhập và nâng cấp thị trấn của mình trở nên phát triển hơn.

Blackstone Legend – Xây dựng thị trấn huyền thoại của riêng bạn Blackstone-Legend-2
Tựa game giả lập mô phỏng Blackstone Legend được thiết kế theo phong cách Fantasy độc đáo trên nền đồ họa 2D cổ điển. Trong game, người chơi sẽ được gặp gỡ các sinh vật trong truyền thuyết như Orc, Elf, Người Thú..v.v. với tạo hình vô cùng ấn tượng khiến người chơi thích thú khám phá. Ngoài ra, các kiến trúc trong game cũng được thiết kế tỉ mỉ đậm phong cách huyền ảo của fantasy, tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ khi trải nghiệm.

Để bắt đầu hành trình phát triển đầy gian nan trong game Blackstone Legend. , người chơi cần bắt đầu tới việc quản lý các cửa hàng của thị trấn. Từ những cửa hàng cơ bản như lò rèn, tiệm thuốc, tiệm tạp hóa… cho tới của cửa hàng chuyên môn như Luyện Kim, Sách Phép Thuật..v.v.. Mỗi cửa hàng sẽ mang về cho người chơi một nguồn lợi nhuận đáng kể để tăng thêm thu nhập.

Blackstone Legend – Xây dựng thị trấn huyền thoại của riêng bạn Blackstone-Legend-3
Khi người chơi phát triển thị trấn tới mức độ nhất định, người chơi có thể bắt đầu chiêu mộ thêm các nhà thám hiểm có tiềm năng để quản lý, và chăm sóc các cửa hàng thay mình. Sau đó người chơi có thể rảnh tay khám phá thế giới và các hầm ngục phó bản để thu thập những nguyên liệu quý hiếm, dùng cho việc chế tạo những món vật phẩm có giá trị cao.

Blackstone Legend – Xây dựng thị trấn huyền thoại của riêng bạn Blackstone-Legend-4
Với lối chơi đơn giản và hấp dẫn của dòng game giả lập mô phỏng kinh doanh, Blackstone Legend hứa hẹn là sẽ một tựa game mobile độc đáo để bạn trải nghiệm. Hiện game đang được ra mắt sớm tại một số khu vực, bạn có thể cân nhắc Fake IP để tải và khám phá ngay hôm nay.