Game mobile đồ họa đỉnh cao thì chắc đã quá quen thuộc với các game thủ, nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới một tựa game chiến lược SLG được kết hợp với đồ họa pixel chưa? Hãy cùng khám phá điều đó trong Realm of Arcania, một tựa game chiến lược hấp dẫn cùng đồ họa pixel cổ điển sắp ra mắt trên mobile.

Realm of Arcania – Game chiến lược SLG với đồ họa pixel mới lạ? Realm-of-Arcania-1
Người chơi sẽ được đến một thế giới fantasy thần bí và trở thành quốc vương của một vương quốc nhỏ. Tại đây, người chơi cần phải nâng cấp các anh hùng của mình cũng như huấn luyện binh lính để chuẩn bị cho những cuộc chiến khốc liệt, và giành lấy quyền thống trị thế giới này.

Realm of Arcania – Game chiến lược SLG với đồ họa pixel mới lạ? Realm-of-Arcania-2Xây dựng vương quốc của riêng bạn
Sở hữu lối chơi chiến lược SLG độc đáo, game Realm of Arcania sẽ đưa người chơi mới một thế giới với các ô lục giác trên bản đồ. Người chơi sẽ phải xây dựng các kiến thúc cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của vương quốc, sau đó phát triển quân sự với đủ loại binh linh và anh hùng khác nhau. Khi đã có đầy đủ sức mạnh thì người chơi có thể bắt đầu hành trình chinh chiến với các thế lực xung quanh để chiếm lấy những mỏ tài nguyên quý hiếm.


Tựa game Realm of Arcania có đồ họa pixel cổ điển theo phong cách dòng game JRPG. Người chơi sẽ được chiêu mộ các nhân vật anh hùng dưới hình dạng pixel nhỏ nhắn và vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, các quái vật và sinh vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách pixel độc đáo, từ đó tạo nên đủ loại chủng tộc khác nhau trên bản đồ để người chơi có thể khiêu chiến và thu thập các vật phẩm xịn xò.

Realm of Arcania – Game chiến lược SLG với đồ họa pixel mới lạ? Realm-of-Arcania-3Khám phá thế giới pixel đầy màu sắc
Giống như các tựa game chiến lược khác Realm of Arcania cũng có tính năng Liên Minh. Cho phép người chơi cùng nhau xây dựng nên một Liên Minh hùng mạnh để chiến đấu, và hỗ trợ lẫn nhau khi tham gia vào những trận chiến khốc liệt với quy mô lên tới hàng trăm người chơi trên bản đồ.

Realm of Arcania – Game chiến lược SLG với đồ họa pixel mới lạ? Realm-of-Arcania-4
Nhìn chung, Realm of Arcania có thể nói là một tựa game chiến lược SLG ấn tượng trên mobile. Game không chỉ có đồ họa độc đáo mà còn có sở hữu lối chơi hấp dẫn, khiến người chơi dành hàng giờ liền để tham gia các trận chiến kịch tính và hấp dẫn trong game. Hiện game vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm kín và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới.